Ngưng Lễ hội Nho và Vang để chống hạn

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
UBND tỉnh Ninh Thuận có thông báo không tổ chức Lễ hội Nho và Vang 2018 để tập trung nhân lực vào công việc chống hạn.
Ngưng Lễ hội Nho và Vang để chống hạn - ảnh 1
Thương hiệu nho Ninh Thuận
Ảnh: Thiện Nhân
Ngày 11.9, UBND Ninh Thuận có văn bản gửi các cơ quan Trung ương, địa phương thông báo về việc không tổ chức Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2018.
Văn bản nêu rõ dự báo trong những tháng tới, lượng mưa trên địa bàn tỉnh không nhiều, mực nước ở các hồ thủy lợi tiếp tục xuống thấp, khả năng xảy ra hạn hán trên diện rộng. Để tập trung công tác ứng phó với tình hình hạn hán trên địa bàn, UBND quyết định không tổ chức Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2018 và sẽ tổ chức vào năm 2019 khi có điều kiện thuận lợi.
Theo kế hoạch của UBND tỉnh Ninh Thuận, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5 - 11.10, với nhiều hoạt động, nhằm giới thiệu sản phẩm đặc thù từ cây nho, tôn vinh những giá trị kinh tế của cây nho mang lại cho địa phương... góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến với du khách trong nước và quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Nguyễn Lân Cường xử lý bộ xương tìm thấy trong hang động núi lửa /// Ảnh: NVCC>

Mộ táng trong hang động núi lửa ở Đắk Nông

Việc phát hiện có người sinh sống và mộ táng trong hang động núi lửa ở Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được cho là một phát hiện quan trọng, 'tăng điểm' cho khu vực này trong việc làm hồ sơ công viên địa chất toàn cầu.
Tác phẩm về hoa chuối rừng của họa sĩ Trần Ngọc Hưng  /// Ảnh TL>

‘Chuối rừng’ trên giấy dó

Những tác phẩm hội họa về bông hoa chuối rừng đa sắc được thể hiện trên chất liệu giấy truyền thống Việt Nam - giấy dó của họa sĩ Trần Ngọc Hưng đang được giới thiệu tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội).

Mai Thu Huyền từng là gương mặt ăn khách của phim truyền hình phía Bắc /// Ảnh: NVCC>

Các con Mai Thu Huyền sốc khi mẹ đóng vai ác

Nhắc đến Mai Thu Huyền khán giả thường nhớ đến những nhân vật hiền lành, thùy mị mà cô hóa thân. Nhưng trong Ngày mai bình yên, lần đầu tiên 'cô Trúc' của Những ngọn nến trong đêm đóng vai phản diện.