Ngưng Lễ hội Nho và Vang để chống hạn

0 Thanh Niên Online
UBND tỉnh Ninh Thuận có thông báo không tổ chức Lễ hội Nho và Vang 2018 để tập trung nhân lực vào công việc chống hạn.
Ngưng Lễ hội Nho và Vang để chống hạn - ảnh 1
Thương hiệu nho Ninh Thuận
Ảnh: Thiện Nhân
Ngày 11.9, UBND Ninh Thuận có văn bản gửi các cơ quan Trung ương, địa phương thông báo về việc không tổ chức Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2018.
Văn bản nêu rõ dự báo trong những tháng tới, lượng mưa trên địa bàn tỉnh không nhiều, mực nước ở các hồ thủy lợi tiếp tục xuống thấp, khả năng xảy ra hạn hán trên diện rộng. Để tập trung công tác ứng phó với tình hình hạn hán trên địa bàn, UBND quyết định không tổ chức Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2018 và sẽ tổ chức vào năm 2019 khi có điều kiện thuận lợi.
Theo kế hoạch của UBND tỉnh Ninh Thuận, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5 - 11.10, với nhiều hoạt động, nhằm giới thiệu sản phẩm đặc thù từ cây nho, tôn vinh những giá trị kinh tế của cây nho mang lại cho địa phương... góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến với du khách trong nước và quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội nhiều tình người /// Ảnh L.Q.P

Hà Nội chẳng tốn một xu...

Ký ức đầu tiên của tôi về Hà Nội là lần mẹ và bác đưa ông ngoại ra Hà Nội khám bệnh. Tôi đã mơ về một Hà Nội với những bệnh viện lớn, những bác sĩ giỏi có thể khám và chữa bệnh cho ông tôi…