Người đẹp Canada đăng quang Miss Eco International 2017

0 Thanh Niên Online
Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 vừa kết thúc tại Ai Cập tối 14.4 với chiến thắng thuộc về người đẹp 26 tuổi Amber Bernachi đến từ tỉnh Ontario của Canada.
Cuộc thi Miss Eco International 2017 thu hút hơn 60 thí sinh tham dự /// Ảnh: BTC Cuộc thi Miss Eco International 2017 thu hút hơn 60 thí sinh tham dự - Ảnh: BTC
Cuộc thi Miss Eco International 2017 thu hút hơn 60 thí sinh tham dự
Ảnh: BTC
Amber Bernachi là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016. Người đẹp cao 1,65m còn đoạt thêm vương miện Miss International Canada 2016 và đại diện nước này đến với Hoa hậu Quốc tế cùng năm tại Nhật nhưng dừng chân ở Top 15.
Năm 2017, Amber Bernachi tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 và vượt qua 60 thí sinh khác để giành vương miện Miss Eco International 2017.
Người đẹp Canada đăng quang Miss Eco International 2017 - ảnh 1
Người đẹp Amber Bernachi
Ảnh: Miss Universe Canada
Cô gái đến từ Canada tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh và cử nhân Khoa học Chính trị của Trường đại học Windsor (Canada).
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Pakistan trong khi thí sinh đến từ Bỉ giành vị trí Á hậu 2. Hai người đẹp chốt top 5 là Việt Nam và Belarus.
Đặc biệt, người đẹp gốc Việt đeo dải băng USA tên Bảo Anh đã được xướng tên là Hoa hậu Du lịch Sinh thái khu vực châu Mỹ, cùng với Hoa hậu Du lịch Sinh thái khu vực châu Á - Bashkiria, châu Phi - Ai Cập, châu Âu - Bồ Đào Nha và châu Mỹ La Tinh - Brazil.
Người đẹp Canada đăng quang Miss Eco International 2017 - ảnh 2
Ngọc Tình bên người đẹp Mỹ
Ảnh: BTC
Trong đêm chung kết, Á vương Ngọc Tình diện áo dài truyền thống Việt Nam ngồi làm giám khảo cùng các chuyên gia, người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Anh cũng cho biết các giám khảo cực kỳ khó tính và khắt khe với các điểm số, cũng như có sự thống nhất rất cao về các vị trí.
Đánh giá về Hoa hậu Canada, anh chia sẻ: "Hoa hậu ban đầu chưa thực sự chưa nổi bật, cho đến đêm chung kết cô ấy đã chứng tỏ sự thông minh bản lĩnh và tự tin. Đặc biệt, cô ấy có phần thi ứng xử hay nhất trong top 10. Riêng bản thân Tình thích cô Á hậu 1 nhất trong cuộc thi".
Người đẹp Canada đăng quang Miss Eco International 2017 - ảnh 3Ngọc Tình chia sẻ vai trò giám khảo của anh tại cuộc thi thực sự là một trải nghiệm quý giá trong nghề
Người đẹp Canada đăng quang Miss Eco International 2017 - ảnh 4
Ngọc Tình bên tân hoa hậu
Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm