Người hâm mộ Trung Quốc xây trường tiểu học mang tên V (BTS)

0 Thanh Niên Online
Cộng đồng người hâm mộ thành viên V của nhóm BTS ở Trung Quốc vừa tuyên bố đã quyên góp 71.500 USD để xây một trường tiểu học mang tên Taehyung Hope (theo tên thật của V) tại nước này.
Thành viên V (nhóm BTS) sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới /// Ảnh: Soompi Thành viên V (nhóm BTS) sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới - Ảnh: Soompi
Thành viên V (nhóm BTS) sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới
Ảnh: Soompi
Theo Soompi, vào ngày 11.7, một trong những fansite lớn nhất ở Trung Quốc mang tên Baidu V Bar của thành viên V (nhóm BTS),  tuyên bố rằng họ đã quyên góp 71.500 USD cho việc thành lập một trường tiểu học ở Trung Quốc có tên Taehyung Hope (tạm dịch: trường tiểu học Taehyung hy vọng).
Trong một tuyên bố được đưa ra bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn, nhóm người hâm mộ tuyên bố: "Baidu V Bar nhân danh tất cả người hâm mộ, đã quyên góp quỹ xây dựng trường tiểu học Taehyung Hope thông qua dự án Hy vọng nổi tiếng của CYDF (Quỹ phát triển thanh niên Trung Quốc).
Người hâm mộ Trung Quốc xây trường tiểu học mang tên V (BTS) - ảnh 1

Những hình ảnh ấn tượng của V (BTS) được người hâm mộ ở Trung Quốc thiết kế

Ảnh: Soompi

Quỹ phát triển thanh niên Trung Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận có chương trình hàng đầu là dự án Hy vọng, một dự án nhằm đảm bảo trẻ em ở các vùng nông thôn tại Trung Quốc có cơ hội đến trường.
Baidu V Bar tiết lộ rằng việc xây dựng trường sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020. Họ đưa ra lời giải thích: "Thông tin về việc xây dựng trường và những chi tiết cụ thể khác sẽ được thông báo cho tất cả người hâm mộ sau này. Kỳ vọng của chúng tôi bây giờ là hoàn thành công trình vào cuối năm 2020".
Trước đây, người hâm mộ V (BTS) ở Trung Quốc đã nhiều lần quyên góp cho các dự án ý nghĩa khác, bao gồm cả việc xây dựng một lớp học nghệ thuật có tên Vante Art School (theo tên V sử dụng cho studio nghệ thuật của mình) tại trường tiểu học Anlu ở Hồ Bắc.
V (BTS), tên thật là Kim Taehyung, sinh năm 1995. Anh là ca sĩ thần tượng thuộc nhóm nhạc đình đám BTS của Hàn Quốc do Big Hit Entertainment thành lập. Nhờ ngoại hình điển trai, từng nhiều lần lọt vào top những gương mặt đẹp nhất thế giới và sở hữu chất giọng baritone (nam trung) ngọt ngào, anh thu về lượng fan đông đảo trên toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án cải tạo công trình số 42 Bạch Đằng làm Bảo tàng Đà Nẵng đang chậm tiến độ /// HOÀNG SƠN

Gỡ vướng cho đại dự án Bảo tàng Đà Nẵng

Dù đã chậm khởi công 1 năm so với kế hoạch, nhưng đến nay, dự án xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp cơ sở 42 Bạch Đằng làm Bảo tàng Đà Nẵng vẫn chưa nhận đủ mặt bằng, ảnh hưởng dây chuyền đến dự án bảo tồn di tích khác đang triển khai song song.
Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa  ///  T.L

Nhà văn Lê Văn Nghĩa: Viết đến ngày cuối cùng

Sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư, nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa đã ra đi trong nỗi tiếc thương của gia đình và đồng nghiệp lúc 22 giờ 25 ngày 25.7. Nhà báo để lại bút danh, nhà văn để lại tác phẩm, với tư cách nhà báo hay nhà văn thì Lê Văn Nghĩa đều có cái để lại cho cõi đời này.