'Người sắt' được xóa tội

0 Thanh Niên
Theo Reuters, chính quyền bang California (Mỹ) thông báo xóa tội danh tàng trữ trái phép và sử dụng chất ma túy hồi năm 1996 cho Robert Downey Jr. (ảnh) - nam diễn viên đang đảm nhiệm vai 'Người sắt' Tony Stark trong sê ri phim Iron Man, Captain America, Avengers.
Ảnh: IMDB Ảnh: IMDB
Ảnh: IMDB
19 năm trước, khi là ngôi sao trẻ tuổi, Robert Downey Jr. rất nổi tiếng với lối sống phóng túng và bị phạt 3 năm quản thúc do mang theo lượng ma túy lớn trong lúc đang lái xe trên đại lộ Sunset ở Hollywood. Downey Jr. tiếp tục phạm pháp vào năm 1999, phải ngồi tù 180 ngày. Ra tù, Downey Jr. đi cai nghiện ma túy rồi tái nghiện khiến vợ anh - diễn viên, ca sĩ Deborah Falconer đâm đơn ly dị năm 2001. Chỉ khi sắp sửa phá sản, Downey Jr. mới thức tỉnh, dứt hẳn ma túy, quay lại phim trường từ mùa hè 2003. Hiện anh là một trong những ngôi sao có cát sê cao nhất tại Hollywood. Tòa án Los Angeles (Mỹ) nhận xét: “Robert Downey Jr. chứng minh được rằng kể từ khi ra tù đến nay đã sống trung thực, ngay thẳng với tư cách đạo đức tốt và thể hiện là một công dân tuân thủ pháp luật”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.