'Người tình Hari Won' lấn sân ca hát nhưng chưa tham vọng làm ca sĩ

0 Thanh Niên Online
Nam diễn viên Tuấn Trần ra mắt MV đầu tay An tâm đi đầu thai mang màu sắc cổ trang. Sản phẩm đánh dấu bước 'lấn sân' lĩnh vực ca hát của nam diễn viên 9X.
Nam diễn viên cho biết anh không có ý định lấn sân làm ca sĩ và không sợ 'đứa con tinh thần' bị so sánh với nhiều MV cổ trang ra mắt gần đây /// Ảnh: Nguyễn Du Nam diễn viên cho biết anh không có ý định lấn sân làm ca sĩ và không sợ 'đứa con tinh thần' bị so sánh với nhiều MV cổ trang ra mắt gần đây - Ảnh: Nguyễn Du
Nam diễn viên cho biết anh không có ý định lấn sân làm ca sĩ và không sợ 'đứa con tinh thần' bị so sánh với nhiều MV cổ trang ra mắt gần đây
Ảnh: Nguyễn Du
Dự án âm nhạc mới của Tuấn Trần do hai nhạc sĩ Bảo Kun và Cheng sáng tác. Ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử kết hợp nhạc cụ truyền thống. MV cũng được xây dựng theo hình thức cổ trang phá cách nhằm lột tả hết ý nghĩa về ca từ bài hát. Trong đó, nội dung kể về câu chuyện bi kịch của một vị hoàng đế sống trong chốn cung cấm. Từ những giây phút hưởng thụ bên bàn tiệc, mỹ nữ, bậc quân vương dường như vẫn mang trong mình nhiều tâm sự và trở nên lạc lõng giữa cuộc vui náo nhiệt.
Dù thực hiện theo hình thức cổ trang, song cả ê-kíp bày tỏ sự tin tưởng MV sẽ không bị so sánh với những MV đã hay sẽ ra mắt cùng thời điểm. Từng tạo được dấu ấn khi tự cất giọng thể hiện trong các bản OST phim do mình đóng chính, Tuấn Trần với sự “lấn sân” một cách rất tình cờ này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.
Trước những lời tán dương, nam diễn viên cho hay anh không dám nhận mình với vai trò ca sĩ. Song "Người tình Hari Won" cố gắng để có thể cho ra mắt một sản phẩm MV như món quà dành tặng mọi người thời điểm cuối năm. "Lý do tôi hát là vì đó là sản phẩm của mình và hiểu quá rõ chứ không phải ôm đồm hay tham vọng lấn sân ca sĩ. Với tôi, nếu đã không làm thì thôi, nếu làm sẽ làm hết sức, chỉn chu”, anh nói. 
Với sản phẩm âm nhạc đầu tiên, Tuấn Trần cho biết anh chấp nhận bỏ tiền túi đầu tư: “Ngay từ đầu tôi xác định rõ sản phẩm mình làm không phải MV mà là nhạc phim của dự án tôi sắp ra mắt. Mọi thứ từ ý tưởng, gặp nhạc sĩ đặt bài hát, đưa ra nội dung... tất cả đều do tôi quyết định". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.