Nguyễn Nhật Ánh ra sách mới

0
Hàng chục năm nay, sách Nguyễn Nhật Ánh luôn luôn là sách bestseller (bán chạy nhất). Sách mới của anh, mỗi khi ra mắt luôn “gây sốt” trên thị trường. Từ chỗ “tái bản khi vừa phát hành” đến “tái bản ngay ngày phát hành” rồi đến “tái bản trước khi phát hành”, qua mỗi đầu sách mức độ gây sốt của anh ngày càng cao. Lần này ra mắt cuốn Ngồi khóc trên cây của Nguyễn Nhật Ánh, Nhà xuất bản Trẻ quyết định in số lượng lớn: 20.000 bản thường và 3.000 bản đặc biệt ngay lần xuất bản đầu tiên, hy vọng sẽ không phải lặp lại với báo chí câu “tái bản ngay (trước) ngày phát hành” đã trở thành quá quen thuộc.

Nào ngờ ngày 12.6 vừa qua, trước ngày phát hành chính thức tới nửa tháng, Ngồi khóc trên cây đã sớm rơi vào tình trạng cháy hàng. Nhà xuất bản Trẻ phải bấm máy in thêm 5.000 bản để đáp ứng yêu cầu của các đơn vị phát hành. Từ nay đến ngày phát hành chính thức 27.6, không biết tình hình sẽ như thế nào. Trong tình hình buôn bán ế ẩm, các đơn vị làm sách liên tục tổ chức các chợ sách “đại hạ giá”, vậy mà tác phẩm mới của Nguyễn Nhật Ánh luôn gây hiệu ứng tích cực. Đó là lý do giải thích vì sao các nhà phát hành sách mấy hôm nay hớn hở: “Mùa sốt đã về!”.

Nguyễn Nhật Ánh ra sách mới  

Đoàn Duy Xuyên

>> “Giải mã” Nguyễn Nhật Ánh
>> Nguyễn Nhật Ánh chiếm 3/10 đầu sách bán chạy năm 2012
>> Mèo của Nguyễn Nhật Ánh lên phim 3D
>> Truyện Nguyễn Nhật Ánh được dựng phim
>> Những mảnh ghép chân dung Nguyễn Nhật Ánh
>> Ra mắt "Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ
>> Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ra mắt 2 cuốn sách mới
>> Nguyễn Nhật Ánh ra mắt tạp văn mới

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Poster phim /// ẢNH: LOTTE>

Phim tài liệu về HLV Park Hang-seo đầy cảm xúc!

Bộ phim tài liệu Park Hang-seo - Người truyền lửa đã chinh phục người xem bởi sự chân phương, gần gũi nhưng cũng đầy cảm xúc về huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như những chuyện hậu trường sau 90 phút trên sân cỏ.