Nguyễn Nhật Ánh tặng sách cho lính đảo Trường Sa

0
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa trao tặng toàn bộ tác phẩm của mình (khoảng 100 đầu sách) cho cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại Bộ Tư lệnh hải quân phía nam.

 Nguyễn Nhật Ánh tặng sách cho lính đảo Trường Sa
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (giữa) trao tặng sách cho các chiến sĩ hải quân

Anh cẩn thận đề tặng và ký tên lên từng cuốn sách như một cách gửi gắm tình cảm của mình đối với các lính đảo đang ở nơi đầu sóng ngọn gió. Đại tá Nguyễn Hải Triều, đại diện Cục Chính trị Bộ Tư lệnh hải quân phía nam, đã thay mặt chiến sĩ Trường Sa đón nhận quà tặng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tại Bộ Tư lệnh Quân khu 7, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng tặng toàn bộ tác phẩm của mình cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 7 do trung tá Ngô Xuân Giang, Tổng biên tập Báo - truyền hình Quân khu 7 đại diện tiếp nhận.

Tin, ảnh: H.Đ.N

>> Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bội thu giải thưởng FAHASA
>> Nguyễn Nhật Ánh giao lưu tại tiệm sách Kính Vạn Hoa
>> Nguyễn Nhật Ánh được sách Nhật vinh danh  

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.