Nhà sản xuất nói gì trước lời An Nguy tố Cát Phượng?

1 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài giữ im lặng, An Nguy bất ngờ chia sẻ nguyên nhân khiến cô và Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tình sóng gió khi đóng phim chung. Diễn biến sự việc khiến nhiều người bất ngờ.
Khi An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất cho rằng Cát Phượng vốn không có động cơ /// Ảnh: NVCC Khi An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất cho rằng Cát Phượng vốn không có động cơ - Ảnh: NVCC
Khi An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất cho rằng Cát Phượng vốn không có động cơ
Ảnh: NVCC
[VIDEO] Kiều Minh Tuấn trả lại tiền nhưng vẫn bị kiện
Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên xin lỗi đã làm phiền khán giả khi phải tiếp nhận quá nhiều thông tin không hay về mình. Cô khẳng định những chia sẻ của mình lần này nhằm khẳng định nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con hoàn toàn không liên quan đến câu chuyện PR bẩn mà họ bị mang tiếng trước đó. Nữ diễn viên thừa nhận cô và Kiều Minh Tuấn từng có tình cảm trong quá trình làm việc chung, tuy nhiên, bản thân cô không muốn công khai vì biết rằng mọi chuyện sẽ phải kết thúc.
An Nguy thừa nhận mặc dù Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn nhưng việc cô xen vào mối quan hệ này là việc làm sai. Diễn viên Chờ em đến ngày mai cho biết lý do cô im lặng cho đến giờ là vì mình sai và không muốn bào chữa, không muốn quy trách nhiệm về phía người khác. “Chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa”, cô nói.
"Chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được... Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2.9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật", cô kể.
Nhà sản xuất nói gì trước lời An Nguy tố Cát Phượng? - ảnh 1
An Nguy cho hay chính Cát Phượng đứng sau "đạo diễn" scandal tình ái của mình và Kiều Minh Tuấn 
Ảnh: NVCC
An Nguy cho hay Cát Phượng muốn cô và Kiều Minh Tuấn trả lời báo chí rằng chuyện xảy ra trong thời gian hợp tác chung chỉ là để PR phim chứ cả hai không có tình cảm thật sự. Tuy nhiên An Nguy khẳng định "đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật".
"Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn có rạn nứt. Đó là lý do vì sao Facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị", nữ diễn viên nói.
Cùng với những lý giải về chuyện ồn ào giữa mình và Kiều Minh Tuấn, An Nguy còn đăng hình ảnh chụp lại đoạn chat với nữ diễn viên hài.
Trong khi đó, nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con là bà Dung Bình Dương bày tỏ khá bất ngờ trước các phát ngôn và hình ảnh tin nhắn của An Nguy vừa công khai với công chúng. Bà Dung cho biết bản thân không muốn bàn cãi thêm vì mọi chuyện đã qua, phim cũng đã hết chiếu, doanh thu thua lỗ nặng.
“Tôi từng nói Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau, nhưng không có bằng chứng. Dù chưa rõ thực hư chia sẻ của An Nguy ra sao, nhưng nếu cô ấy lên tiếng sớm thì sự việc đã không đi quá xa, gây ảnh hưởng, tổn thất nặng cho Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, bà Dung cho biết.
"Bên cạnh đó, Cát Phượng không hề có cổ phần trong phim nên việc An Nguy tố Cát Phượng PR thì hơi phi lý. Nếu có thì tôi nghĩ mục đích của Cát Phượng là PR cho Kiều Minh Tuấn”, bà nói thêm.
Trước cáo buộc của An Nguy, Cát Phượng lên tiếng phủ nhận là chủ nhân loạt tin nhắn và mong muốn gặp để đối chất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

"mọi chuyện đã qua, phim cũng đã hết chiếu" Nước ngoài làm 1 bộ phim chiếu vài chục năm còn VN làm phim mất vài năm chỉ chiếu trong vài ngày

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm