Nhà văn sinh viên

0 Thanh Niên
Chiều 19.8 tại TP.Cần Thơ, tác giả trẻ Hoàng Khánh Duy (hội viên Hội Nhà văn TP.Cần Thơ, ảnh) có buổi ra mắt sách ấn tượng với tác phẩm mới Hoàng hôn màu đỏ do Alphabooks và NXB Văn học ấn hành.
 /// ẢNH: VƯỜN XƯA - ẢNH: VƯỜN XƯA
ẢNH: VƯỜN XƯA
Đây là tuyển tập truyện ngắn, tái hiện lại những mảnh đời trôi nổi của những con người ở miền Tây Nam bộ, gồm 14 truyện, tuy cuộc đời ngã rẽ thăng trầm khác nhau, nhưng vẫn luôn giữ trọn trong mình sức sống, niềm tin vào tương lai, vào tia sáng dù chỉ le lói như ánh hoàng hôn phía trước.
Chỉ mới 21 tuổi, bằng giọng văn mộc mạc của người dân vùng quê, Khánh Duy đã mang đến những câu chuyện đầy màu sắc của cuộc sống. Sau tập tuyện Triền sông con nước vơi đầy in năm 2017, Hoàng Khánh Duy tiếp tục với Hoàng hôn màu đỏ và sắp tới là Lưng chừng nỗi nhớ, Cỏ dại. Anh trở thành một cây bút “hiện tượng lạ” ở Cần Thơ khi là sinh viên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.