Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu

2 Thanh Niên Online
Tác giả ca khúc Buồn ơi chào mi đã nhập viện tối qua trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - Ảnh: Độc Lập Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - Ảnh: Độc Lập
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - Ảnh: Độc Lập
Nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, cho biết tối 20.3, bố của anh kêu mệt và khó thở nên gia đình vội đưa ông vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ TP.HCM. Khi vào bệnh viện, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã trong tình trạng nửa tỉnh, nửa mê.
Đến chiều 21.3, khi chúng tôi liên lạc lại với nhạc sĩ Nguyễn Quang, anh cho biết gia đình đang rất rối vì tình trạng sức khỏe của bố anh rất yếu.
Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết nhiều năm nay sức khỏe bố anh suy giảm nhiều do bệnh hen suyễn kèm theo suy thận, suy tim. Mỗi khi đi diễn xa, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thường mang theo ống hít để chữa chứng hen suyễn.
Tuy sức khỏe không còn được như trước nhưng thời gian sau này nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn thỉnh thoảng tham gia các chương trình văn nghệ, các sự kiện âm nhạc lớn.
Một số nhạc phẩm nổi tiếng của ông như: Buồn ơi chào mi, Ai đưa em về, Lời cuối cho em, Cho người tình xa, Cô đơn, Tình khúc ngày mưa...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hồng Trang

Nguyễn Hồng Trang

Vô cùng yêu thích giòng nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chín từ những năm 1970 -1975 với thật nhiều kỷ niệm của tuổi thanh xuân hoa mộng . Tôi đã đến khách sạn Sofitel - Sai Gon ngồi nghe suốt cả buổi tối tiếng đàn dương cầm điêu luyện của người nhạc sĩ tài hoa và chân chính .

Thành tâm dâng lời cầu nguyện xin ơn Trên ban thật nhiều ơn phước lành , may mắn cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chín sớm qua khỏi cơn bạo bệnh này ...để vườn hoa âm nhạc nghệ thuật nước nhà vẫn còn mãi bóng cây đại thụ Nguyễn Ánh Chín .

hung

hung

Mừng và cầu mong Ông chóng bình phục!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.