Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu sau khi thấy khó thở

0 Thanh Niên Online
(iHay) Được biết, vị nhạc sĩ 76 tuổi được đưa vào viện trong tình trạng khó thở. Trước đây, ông từng có tiền sử bị suy tim. 

(iHay) Nghệ sĩ Nguyễn Ánh 9 mệt và khó thở tối 20.3 nên gia đình vội đưa ông vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ TP.HCM.

>> Khánh Ly hội ngộ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong chương trình tết
>> Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 rơi nước mắt tạ ơn vợ

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu sau khi thấy khó thở - ảnh 1Được biết, vị nhạc sĩ 76 tuổi được đưa đi bệnh viện trong tình trạng khó thở
Đến chiều 21.3, khi chúng tôi liên lạc lại với nhạc sĩ Nguyễn Quang, anh cho biết gia đình đang rất rối vì sức khỏe của bố anh rất yếu. Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết nhiều năm nay sức khỏe bố anh suy giảm nhiều do bệnh hen suyễn kèm theo suy thận, suy tim. Mỗi khi đi diễn xa, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thường mang theo ống hít để chữa chứng hen suyễn.

Tuy sức khỏe không còn được như trước nhưng thời gian sau này nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn thỉnh thoảng tham gia các chương trình văn nghệ, các sự kiện âm nhạc lớn. Một số nhạc phẩm nổi tiếng của ông như: Buồn ơi chào mi, Ai đưa em về, Lời cuối cho em, Cho người tình xa, Cô đơn, Tình khúc ngày mưa...
Anh Quang Cường (quản lý của nam ca sĩ Quang Hà) - một người khá thân thiết với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - cho biết thêm hiện tình hình sức khỏe của nhạc sĩ 76 tuổi đang khó đoán, do nửa tỉnh nửa mê. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm