Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên

1 Thanh Niên Online
Lội ngược dòng một cách ngoạn mục trong đêm chung kết The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ phát sóng tối 24.1, Nhật Hạ và Lân Nhã đã xuất sắc trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình này.
Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang 'The Mash Up' mùa đầu tiên Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang 'The Mash Up' mùa đầu tiên
Nhật Hạ - Lân Nhã đăng quang 'The Mash Up' mùa đầu tiên
Trong đêm thi này, Nhật Hạ và Lân Nhã nhận được thách thức từ cặp đôi Hồng Hạnh - Thanh Ngọc với chủ đề Cõi mộng. Cả hai đã quyết định "đáp trả" chủ đề này bằng tiết mục Cõi mơ - Như một giấc mơ. Sự phối hợp ăn ý đã giúp Nhật Hạ và Lân Nhã liên tục nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả và những lời khen có cánh từ danh ca Tuấn Ngọc.
Bước sang phần song ca tự chọn, cặp đôi này một lần nữa khẳng định sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý của mình với bản mash-up ca khúc Buồn ơi chào mi. Cả hai được đánh giá là cặp đôi đẹp cả về ngoại hình lẫn giọng hát.
Sau hai lượt thi, với tổng điểm 97/100 từ giám khảo khách mời Tuấn Ngọc và các nghệ sĩ thế hệ đi trước, cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã chính thức trở thành quán quân The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên. Đây thật sự là cú lội ngược dòng ngoạn mục của Nhật Hạ và Lân Nhã bởi trong những tuần thi đầu tiên, cả hai liên tục nhận số điểm thấp.
Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên - ảnh 1
Nhật Hạ và Lân Nhã là cặp đôi được đánh giá là đẹp đôi về ngoại hình lẫn giọng hát
Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên - ảnh 2
Cả hai giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết
Chia sẻ sau chương trình, Lân Nhã cho biết đây là kết quả cũng hoàn toàn gây bất ngờ cho anh và nữ danh ca Nhật Hạ. "Ở tập đầu, cặp đôi của Nhã có điểm số thấp nhất nên cả hai không nghĩ mình sẽ trở thành quán quân. Sau đó, hai chị em thống nhất với nhau là sẽ cố gắng qua mỗi tuần để mang đến cho khán giả những bản mash up ấn tượng nhất. Và chiến thắng này là sự cộng hưởng giữa nỗ lực của hai chị em và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ và khán giả", Lân Nhã chia sẻ. Trong khi đó, Nhật Hạ bật mí trong thời gian tới, cô và đàn em sẽ cùng kết hợp để cho ra mắt một CD.
Về nhì với kết quả sát sao 96/100 điểm là cặp đôi Hồng Hạnh và Thanh Ngọc. Nhận được thách thức từ đội Xuân Phú - Nam Cường với chủ đề Nợ, "mẹ con nhà Cám" chọn mash-up Anh còn đợi em - Gửi anh xa nhớ. Phần trình diễn này khiến các giám khảo tranh luận sôi nổi.
Nếu danh ca Tuấn Ngọc đánh giá cao sự sáng tạo trong âm nhạc của Thanh Ngọc khi đổi danh từ xưng hô trong Anh còn nợ em thì Xuân Phú lại cho rằng áp lực tâm lý cộng với việc chọn tông hơi thấp khiến Thanh Ngọc chưa đạt phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, đến phần song ca tự chọn, Hồng Hạnh và Thanh Ngọc đã ghi điểm tuyệt đối với phong cách trình diễn đầy quyến rũ trong tiết mục Tình hờ.
Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên - ảnh 3
Hồng Hạnh và Thanh Ngọc trở thành Á quân trong tiếc nuối
Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên - ảnh 4
Xuân Phú và Nam Cường về thứ 3
Về thứ 3 là cặp đôi Xuân Phú - Nam Cường. Cả hai đáp trả chủ đề Nước mắt của cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã bằng bản mash-up Bài không tên cuối cùng - Gạt đi nước mắt và khiến khán giả mãn nhãn với màn biểu diễn Hòn vọng phu trong phần phần song ca tự chọn.
Cũng trong đêm chung kết, 6 cặp đôi cùng họa giọng trong tiết mục rộn ràng sắc xuân: Ly rượu mừng - Như hoa mùa xuân. Danh ca Tuấn Ngọc kết hợp cùng Phương Vy Idol mang đến tiết mục mash-up: Tình tự mùa xuân Có đôi lần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Honza Huỳnh

Honza Huỳnh

Nhã không còn trẻ và Hạ ăn theo Nhã. c. Hạ hát quá dở.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm