Nhật Kim Anh ra mắt album dân ca về phận làm dâu

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Lê Tuấn

0 Thanh Niên Online

Nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh vừa ra mắt album dân ca đầu tiên trong sự nghiệp về một chủ đề khá thú vị: mối quan hệ giữa cha chồng và nàng dâu.

Nhật Kim Anh thướt tha trong buổi ra mắt album nhạc dân ca Nhật Kim Anh thướt tha trong buổi ra mắt album nhạc dân ca
Nhật Kim Anh thướt tha trong buổi ra mắt album nhạc dân ca
Dù có sở trường là dòng nhạc pop ballad và dance nhưng Nhật Kim Anh vẫn quyết định thử sức mình với thể loại dân ca truyền thống Nam bộ bằng album mới mang tên Cha chồng nàng dâu.
Album gồm 10 ca khúc: Mái tranh nghèo, Mái chèo chèo ngược dòng sông, Thương chị tôi, Thà người đừng hứa, Cha chồng nàng dâu... trong đó gây tò mò nhất vẫn là ca khúc chủ đề của album này.
Chia sẻ về ca khúc Cha chồng nàng dâu, Nhật Kim Anh cho biết đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong với tựa ban đầu là Con ghẻ. Tuy nhiên, vì một số vấn đề về giấy phép nên sau đó ca khúc phải đổi tên như hiện nay. 
Nhật Kim Anh tiết lộ: "Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong sáng tác ca khúc này dựa trên những câu chuyện có thật của bạn bè mà anh nghe kể được. Kim Anh cũng muốn hát ca khúc này để khán giả thấy rằng sự khắc nghiệt trong cuộc sống của nàng dâu, ngoài tác động từ mẹ chồng ra thì còn có cha chồng nữa. Còn gia đình chồng Nhật Kim Anh thì thương Kim Anh như con đẻ vậy".
Nhật Kim Anh ra mắt album dân ca về phận làm dâu - ảnh 1Nghệ sĩ Hồng Tơ, người tham gia vào MV Cha chồng nàng dâu của Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh ra mắt album dân ca về phận làm dâu - ảnh 2Diễn viên Hiếu Hiền cũng đến chúc mừng nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm mới
Đây cũng là album đánh dấu sự trở lại của Nhật Kim Anh sau một năm lui về chăm lo cho gia đình nhỏ với cậu con trai kháu khỉnh vừa chào đời. 
 là lần đầu tiên hát dân ca và lại là người miền Bắc, nữ ca sĩ gặp không ít khó khăn về phát âm, luyến láy khi thể hiện những bản dân ca Nam bộ. Chính vì thế, trong quá trình thực hiện album, có những ca khúc Nhật Kim Anh phải thu đi thu lại hơn chục lần mới cảm thấy ưng ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.