Nhiều đầu truyện tranh mới ra mắt tại hội sách Công viên Thống Nhất

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
 
Các tác phẩm truyện tranh chưa từng có trên thị trường của các tác giả Châu Chặt Chém, Chucky, TéddiBe, Phan Kim Thanh... cùng nhiều tác giả bí ẩn khác sẽ được đưa đến tay bạn đọc. Trong đó nổi bật là tác phẩm Anh trai tôi là khủng long. Đây là 1 bộ truyện tranh do tác giả Nguyễn Huỳnh Bảo Châu “nhào nặn” kịch bản và được vẽ bởi đội ngũ họa sĩ trẻ của Comicola gồm: Võ Duy Hưng, Hạnh Hiếu và một bạn giấu tên. 
Nhiều đầu truyện tranh mới ra mắt tại hội sách Công viên Thống Nhất - ảnh 1
Mô hình blind box Chó Đá của họa sĩ Nguyễn Thanh Phong cũng ra mắt tại sự kiện.
Ảnh: Comicola

Tác phẩm Bad Luck của tác giả Châu Chặt Chém với chương 20 trở đi sẽ được vẽ màu cũng ra mắt tại gian hàng của Comicola trong hội sách năm nay. Ngoài truyện tranh, bộ mô hình blind box Chó Đá, phiên bản Ngon của họa sĩ Nguyễn Thanh Phong cũng sẽ ra mắt tại sự kiện. Bên cạnh những đầu sách mới ra mắt, các sản phẩm còn lại của Comicola sẽ được giảm giá ngay tại sự kiện lần này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Đài tưởng niệm Phục hưng châu Phi ở Senegal /// Ảnh: Shutterstock>

7 công trình, tượng đài thế giới gây nhiều tranh cãi

Nhiều công trình, tượng đài trên thế giới dù được xây dựng tốn kém lại bị đề nghị phá bỏ hoặc di dời. Một số may mắn tồn tại thì bị bủa vây bởi bao lời phản đối, đôi khi không dính dáng gì đến nghệ thuật.