Nhiều hoa hậu trình diễn trong show thời trang 'Thương' của Hoàng Hải

0 Thanh Niên
Nhà thiết kế Hoàng Hải kết hợp cùng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM tổ chức show thời trang VIP Fashion show chủ đề Thương, sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 18.7 tại sân khấu khách sạn Park Hyatt TP.HCM.
Ca sĩ Lệ Quyên /// Ảnh: Milor Trần Ca sĩ Lệ Quyên - Ảnh: Milor Trần
Ca sĩ Lệ Quyên
Ảnh: Milor Trần
Chương trình nhằm ủng hộ cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Viện Bệnh truyền nhiễm - Ý (nơi đang nghiên cứu vắc xin phòng chống Covid-19). Trong show diễn, những mẫu dạ hội cao cấp của Hoàng Hải sẽ được kết hợp cùng các thương hiệu phụ kiện, giày cao cấp của Ý. Theo Hoàng Hải, ý tưởng show thời trang lần này được kết hợp từ 2 show diễn nổi tiếng của anh trước đây là Ngôn ngữ hoa (diễn ra năm 2016 tại TP.HCM) và De Hanoi à Paris (năm 2017 tại Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của gần 100 khách VIP cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như: các hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh; hoa khôi Lan Khuê, á hậu Hoàng Thùy...; ca sĩ Lệ Quyên, Đinh Hiền Anh, nữ hoàng dancesport Khánh Thi, diễn viên Lý Hương... Hoàng Hải là nhà thiết kế có hơn
10 năm hoạt động chuyên về thời trang dạ hội cao cấp và được đông đảo nghệ sĩ trong nước chọn mặc để trình diễn. Anh còn là nhà thiết kế được các hoa hậu, á hậu quốc tế và Pháp chọn trang phục dạ hội để tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Pháp... Anh từng tổ chức live show thời trang tại Cannes (Pháp) năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong vở Đợi đến mùa xuân /// ẢNH: NHÀ HÁT CUNG CẤP

Làn sóng dựng kịch Xuân Trình

NSND Trung Anh nhận định kịch Xuân Trình sẽ quay lại chiếm lĩnh sân khấu của các nhà hát, khi nhiều vấn đề trong tác phẩm của tác giả này vẫn còn nóng bỏng tính thời sự.