Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đông đảo nghệ sĩ như Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Khánh Ngọc... cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí đã có một đêm nhạc tưng bừng phục vụ miễn phí 4.000 khán giả tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào tối 7.2.

(TNO) Đông đảo nghệ sĩ như Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Khánh Ngọc... cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí đã có một đêm nhạc tưng bừng phục vụ miễn phí 4.000 khán giả tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào tối 7.2.

Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 1Lam Trường và các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2014 

Chương trình ca nhạc miễn phí Xuân vì cộng đồng do ê kíp Gala nhạc Việt phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thực hiện nhằm phục vụ các sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết. 
Mặc dù tất bật với lịch chạy show cuối năm nhưng các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Khánh Ngọc, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Cao Mỹ Kim... vẫn nhiệt tình tham gia chương trình và không nhận cát sê. 
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tuy bận rộn với lịch diễn kín mít vào ngày cuối tuần nhưng cũng đã kịp có mặt vào những phút cuối cùng của chương trình với 2 ca khúc sôi động: Như hoa mùa xuân và Bay theo ngân hà.
Anh Hai Lam Trường cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí cũng góp vui trong chương trình. Lam Trường cho biết anh không chủ trương để các bé chạy show quá sớm nhưng với những chương trình mang ý nghĩa tích cực, anh vẫn sẵn sàng để các học trò tham gia. 
Trong đêm nhạc, Lam Trường và các học trò đã mang đến 2 ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầyBa kể con nghe, tạo nên không khí vui tươi, rộn ràng.

Cũng trong dịp này, đại diện Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã trao tặng hơn 300 phần quà cho các sinh viên giỏi ở các trường đại học, cao đẳng có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã dành 1.000 CD, DVD từ các ca sĩ và chương trình Gala nhạc Việt để tặng cho những khán giả có mặt sớm nhất.
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 2Nhóm Bee.T với ca khúc Khúc giao thừa
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 3Sơn Ngọc Minh góp mặt với ca khúc vừa phát hành Xuân bên em
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 4Minh Trung và TVM mang đến không khí tưng bừng cùng Con bướm xuân
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 5Minh Thư với ca khúc Xuân đã về
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 6Ngô Kiến Huy với Đêm tuyệt vời
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 7Giang Hồng Ngọc sôi động cùng Thì thầm mùa xuân
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 8Hồ Ngọc Hà tuy bận rộn với lịch diễn kín mít vào ngày cuối tuần nhưng cũng đã kịp có mặt vào những phút cuối cùng của chương trình
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 9Cô mang đến 2 ca khúc sôi động: Như hoa mùa xuân và Bay theo ngân hà
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 10Khánh Ngọc với Nắng có còn xuân
Nhiều sao ca nhạc đến với 'Xuân vì cộng đồng' - ảnh 11Cao Mỹ Kim với Xuân bình an - Ảnh: Thanh Nhàn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.