Nhóm Gemini tung ca khúc khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi

0 Thanh Niên Online
Ca khúc Lấy đi thôi, muộn lắm rồi của Gemini lấy cảm hứng từ việc khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con của chính phủ gây chú ý xã hội những ngày qua.
Nhóm Gemini cho rằng 25 tuổi trở lên là phù hợp để kết hôn /// Ảnh: NVCC Nhóm Gemini cho rằng 25 tuổi trở lên là phù hợp để kết hôn - Ảnh: NVCC
Nhóm Gemini cho rằng 25 tuổi trở lên là phù hợp để kết hôn
Ảnh: NVCC
Gemini là nhóm nhạc hai thành viên, cũng là hai chị em sinh đôi Bảo Anh và Bảo Trân. Nhóm từng góp mặt trong nhiều cuộc thi âm nhạc và để lại ấn tượng với khán giả nhờ giọng hát truyền cảm, cùng phong cách biểu diễn cuốn hút, nóng bỏng.
Mới đây, Gemini gây chú ý khi tung ca khúc mang tên Lấy đi thôi, muộn lắm rồi. Đây là sản phẩm âm nhạc lấy ý tưởng từ việc khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con của chính phủ. Hai chị em song sinh kết hợp viết lời cùng đàn anh thân thiết, ca sĩ Bằng Cường.
Nhóm Gemini tung ca khúc khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi - ảnh 1

Dự án này Gemini hợp tác cùng Bằng Cường

Ảnh: NVCC

Lấy đi thôi, muộn lắm rồi có nội dung vui nhộn và sinh động. Theo Bằng Cường, ca từ của ca khúc phù hợp với các cặp đôi đang yêu và bắt đầu hẹn hò. “Bài hát này phát trong đám cưới cũng khá ý nghĩa”, Bằng Cường chia sẻ. Trong mùa dịch, nhóm Gemini cũng đầu tư ghi hình cho ca khúc với sân khấu chỉn chu, vũ công chuyên nghiệp.
Nhóm Gemini cho biết hai chị em hoàn toàn ủng hộ việc kết hôn, sinh con trước 30 tuổi. “Theo nhóm, nam nữ từ 25 tuổi trở lên đã có công việc ổn định, suy nghĩ chính chắn nên lập gia đình là phù hợp. Ngoài ra, sinh con ở độ tuổi này thì trẻ phát triển tốt, tránh những biến chứng không mong muốn”, Bảo Anh cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nghệ sĩ vừa làm ông bà bầu vừa tham gia diễn xuất: Gia Bảo  trong vở Dương Quý Phi /// Ảnh: Hoàng Kim

Những 'ông bầu' trẻ máu liều

Sân khấu xã hội hóa TP.HCM hiện có rất nhiều ông bà bầu tâm huyết, làm nên bộ mặt phong phú cho sàn diễn. Trong đó, có những ông bà bầu tuổi đời hoặc tuổi nghề tuy còn ít nhưng đã xông pha, đóng góp cho sân khấu những thành quả đáng kể.