Nhóm MTV làm tour diễn về tình anh em

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Các chàng trai nhóm MTV (ảnh) đang hào hứng với tour diễn Tình anh em, gồm 10 show diễn qua 4 thành phố:
 /// ẢNH: JUNDAT - ẢNH: JUNDAT
ẢNH: JUNDAT
Đà Nẵng (18, 25.8), TP.HCM (14, 15, 21, 22.9), Biên Hòa (28, 29.9), Cần Thơ (5, 6.10), đánh dấu cột mốc gần 20 năm bên nhau. “Khởi xướng cho dự án về Tình anh em là anh Phan Đinh Tùng, sau khi anh ấy mời MTV hát chung bài Dẫu người không đến đây và được khán giả nồng nhiệt đón nhận”, thành viên Lê Minh cho biết.
Để giới thiệu dự án này, MTV tung ra MV Mãi là anh em tiếp tục truyền gửi thông điệp: mỗi ca từ trong ca khúc mà MTV muốn gửi tới mọi người đều xuất phát từ sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau giữa các thành viên. Tour diễn sẽ là dịp để người hâm mộ thưởng thức rất nhiều bản hit thời kỳ đầu của nhóm: Như là tình yêu, Sóng tình, Áo xanh, Rêu phong… Chương trình có sự tham gia của các ban nhạc Microwave, Fband, RFC…, khách mời duy nhất trong tour là cựu thành viên của MTV: Phan Đinh Tùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Đài tưởng niệm Phục hưng châu Phi ở Senegal /// Ảnh: Shutterstock>

7 công trình, tượng đài thế giới gây nhiều tranh cãi

Nhiều công trình, tượng đài trên thế giới dù được xây dựng tốn kém lại bị đề nghị phá bỏ hoặc di dời. Một số may mắn tồn tại thì bị bủa vây bởi bao lời phản đối, đôi khi không dính dáng gì đến nghệ thuật.