Nhóm nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN thể hiện sự trưởng thành trong EP mới

0 Thanh Niên Online
Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng SEVENTEEN cho biết EP (đĩa nhiều ca khúc hơn đĩa đơn nhưng ít hơn album) mới nhất của họ Your Choice và đĩa đơn chủ đạo Ready to Love thể hiện sự trưởng thành hơn, theo Reuters.
Nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN /// ẢNH: REUTERS Nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN - ẢNH: REUTERS
Nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN
ẢNH: REUTERS
Được thành lập vào năm 2015 tại Hàn Quốc, nhóm nhạc SEVENTEEN thu hút hơn 2 tỉ lượt xem trên toàn thế giới và nổi tiếng với các bản hit như Home; Run, Left&Right, Fallin’ Flower, Happy Ending... Năm 2020, album Semicolon của nhóm gây chú ý trước khi phát hành sau khi có thông tin rằng hơn một triệu bản đã được bán trong các đơn đặt hàng trước. Đây là album thứ hai của nhóm đạt nhanh mốc một triệu bản.
“Thay vì nói rằng chúng tôi đã trưởng thành theo một cách cụ thể, chúng tôi chỉ luôn cố gắng truyền tải một cách chân thành những cảm xúc chân thật nhất của mình thông qua âm nhạc và lời bài hát của chúng tôi”, S.Coups, rapper và trưởng nhóm cho biết.
Nhóm nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN thể hiện sự trưởng thành trong EP mới - ảnh 1

SEVENTEEN biểu diễn ca khúc Oh My!

ẢNH: T.L

Với 13 thành viên được chia thành 3 nhóm nhỏ, SEVENTEEN sản xuất phần lớn các ca khúc của riêng mình, từ âm nhạc đến vũ đạo. Thành viên Seungkwan nói: “Tôi nghĩ điểm mạnh to lớn trong việc sản xuất âm nhạc của SEVENTEEN là mọi thành viên đều hiểu rất sâu về album của nhóm”. Ý nghĩa của tên gọi nhóm SEVENTEEN là 13 thành viên + 3 nhóm nhỏ + 1 nhóm lớn = 17 (Seventeen).
Các thành viên trong nhóm SEVENTEEN cho biết người hâm mộ truyền cảm hứng để họ tung ra album hay hơn. “Chúng tôi tin rằng cần đáp lại nhiều tình cảm của khán giả như những gì chúng tôi đã nhận được. Vì vậy với mỗi album, chúng tôi cố gắng hết sức để mang đến những màn trình diễn và âm nhạc chất lượng với tinh thần trách nhiệm cao hơn”, thành viên Mingyu nhận định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…