Những câu chuyện tình yêu từ nhà văn Bernhard Schlink

0 Thanh Niên
Buổi giới thiệu hai tác phẩm của tác giả nổi tiếng người Đức Bernhard Schlink (ảnh) là Những cuộc chạy trốn tình yêu và Mùa hè dối trá diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 11.5 tại Viện Goethe (Hà Nội), với sự tham gia của dịch giả Lê Quang.
 /// Ảnh: T.L - Ảnh: T.L
Ảnh: T.L
Những cuộc chạy trốn tình yêu là những câu chuyện tình yêu, về những ham muốn, sự gần gũi và cả nỗi cô đơn. Trong khi đó, Mùa hè dối trá xoay quanh những kế hoạch trong cuộc đời, vướng mắc cuộc sống, hy vọng trong tình yêu và ảo mộng cảm xúc.
Bernhard Schlink là một luật sư, giảng viên và tiểu thuyết gia. Tên tuổi của ông đã vượt qua biên giới nước Đức với tiểu thuyết The Reader xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995. Không chỉ là một trong những cuốn sách ăn khách trên toàn cầu, đem lại cho Bernhard Schlink nhiều giải thưởng danh giá, The Reader còn được chuyển thể sang phim điện ảnh do Stephen Daldry đạo diễn vào năm 2008. Bộ phim đã nhận được 5 đề cử giải thưởng Oscar, trong đó Kate Winslet đã giành giải Oscar nữ diễn viên chính xuất sắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.