Những điều chưa biết về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010

0
(TNO) Một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn vũ 2010, đang diễn ra sôi nổi tại thành phố Las Vegas (Mỹ). Trang web Global Beauties đã thống kê một vài điều thú vị bên lề cuộc thi này.

 Những điều chưa biết về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - ảnh 1
Miss Australia Jesinta Campbell bị ghi tên vào "sổ đen" của tổ chức bảo vệ động vật PETA - Ảnh: GB

1. Bolivia, Croatia, Aruba và Argentina đều đăng ký đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2010 nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà các quốc gia, vùng lãnh thổ này đã không thể là nước chủ nhà của cuộc thi.

Argentina và Aruba vướng mắc về tài chính, Bolivia gặp sự phản đối của Bộ trưởng Bộ Văn hóa vào phút cuối, Aruba đành lỗi hẹn và hi vọng sẽ đón chào các người đẹp vào các kỳ thi sau.

Vào tháng 5, thành phố Las Vegas của Mỹ tuyên bố chính thức đăng cai cuộc thi.

2. Bret Michaels, ca sĩ chính của ban nhạc Poison nổi tiếng thập niên 1980 sẽ dẫn chương trình đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.

 Những điều chưa biết về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - ảnh 2
Miss Bolivia Claudia Arce từng bị báo chí nước nhà "soi mói" khi không thể giảm cân - Ảnh: GB

3. Tổng số tiền phạt quá cước của 82 thí sinh, hành trình từ quê hương của họ đến sân bay Las Vegas (Mỹ), có thể "tậu" được một chiếc Mercedes Benz M-Class mới cáu.

4. Miss Australia Jesinta Campbell từng bị ghi tên vào "sổ đen" của tổ chức bảo vệ động vật PETA khi cô mặc trang phục bằng lông và da cừu. Campbell đã lên tiếng bênh vực bộ trang phục của mình và nói cô rất tự hào khi mặc nó.

5. Miss Bolivia Claudia Arce từng bị báo chí nước nhà "soi mói" khi không thể giảm cân. Họ nói rằng một "cuộc chiến" đã xảy ra giữa cô và huấn luyện viên thể dục để loại bỏ bớt những ký lô mỡ thừa.

6. Đây là năm đầu tiên Botswana cử đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sau 6 năm vắng bóng. Còn đại diện Haiti quay trở lại cuộc thi này kể từ năm 1989, tức 21 năm sau.

 Những điều chưa biết về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - ảnh 3
Miss Brazil Debora Lyra đoạt giải Top Model of the World 2009 - Ảnh: GB

7. Miss Brazil Debora Lyra từng giành chiến thắng trong cuộc thi Top Model of the World 2009.

8. Nhiều bài báo địa phương đã khai thác chiếc mũi của Miss Colombia để viết bài thu hút độc giả. Có lần, cô ấy từng tuyên bố: "Chiếc mũi của tôi còn nổi tiếng hơn cả tôi".

9. Miss Guatemala 2010 Alejandra Barillas không thể đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010. Thay thế cô là Á hậu 2 Jessica Schell. Không có lý do chính thức nào được đưa ra để giải thích cho sự hoán đổi này. Tuy nhiên, cũng có một số nguồn tin cho rằng Barillas bị gãy chân.

P.Thi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim Cánh đồng hoang - một trong những di sản điện ảnh VN cần được bảo tồn	
 /// Ảnh: TL

Phục chế và số hóa để bảo tồn di sản điện ảnh

'Việt Nam đang sở hữu và mỗi ngày được làm dày dặn thêm khối lượng di sản điện ảnh khổng lồ. Nhưng cùng với đó, sự 'lão hóa' của những cuốn phim vật lý là không thể chống lại', đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ tại buổi hội thảo Lưu trữ, bảo quản, số hóa, phục chế phim trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, do Viện Phim Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 22.6.
Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.