Những suy tư về đại dịch Covid-19

0 Thanh Niên
Đại dịch Covid-19 đã khiến xã hội cũng như đời sống nghệ thuật thay đổi.
Nghệ sĩ âm thanh Trimpin (Đức) và nhà văn Esther Dischereit (Đức) tham gia dự án  /// Ảnh: BTC cung cấp Nghệ sĩ âm thanh Trimpin (Đức) và nhà văn Esther Dischereit (Đức) tham gia dự án - Ảnh: BTC cung cấp
Nghệ sĩ âm thanh Trimpin (Đức) và nhà văn Esther Dischereit (Đức) tham gia dự án
Ảnh: BTC cung cấp
Dự án Những suy tư sau này do Viện Goethe thực hiện gồm nhiều hoạt động xoay quanh những tác động của đại dịch Covid-19.
Ngoài chia sẻ của những nghệ sĩ, nhà nghiên cứu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như The Packet (Sri Lanka), nghệ sĩ âm thanh Trimpin (Đức), nhà văn Esther Dischereit (Đức), TS Đặng Hoàng Giang…, dự án còn gồm các hoạt động như hội thảo, trình diễn kịch.
Hội thảo Những suy tư sau này sẽ diễn ra vào 14 giờ 30 ngày 13.6 tại Agohub (Hà Nội), với sự tham gia của các khách mời: nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khanh, kiến trúc sư Torsten Illgen. Cuộc thảo luận của các khách mời nhằm giúp người tham dự có cái nhìn đa dạng hơn về cuộc “khủng hoảng” cũng như những mặt thay đổi tích cực từ đại dịch Covid-19.
Buổi trình diễn kịch vào tối 15.6 tại Viện Goethe (Hà Nội) có sự tham gia của các diễn viên đến từ Nhà hát Tuổi Trẻ mang tới câu chuyện của những con người không phải sợ hãi trước dịch bệnh mà là niềm hy vọng tìm thấy hay tạo ra giữa khủng hoảng, cách ứng phó của mỗi cá nhân trước những thay đổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim Ròm /// Ảnh: CJ HK

Phim độc lập nỗ lực tìm đường ra rạp

Việc bộ phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy được phát hành tại các rạp khiến nhiều người khấp khởi hy vọng đường ra rạp của dòng phim độc lập - vốn khá kén chọn khán giả - ít nhiều đã rộng hơn.