Ninh Dương Lan Ngọc đích thân đến tận nơi trao nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và động viên họ vượt qua hoàn cảnh
Ninh Dương Lan Ngọc đích thân đến tận nơi trao nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và động viên họ vượt qua hoàn cảnh
Sau khi gây sốt với tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi!, Ninh Dương Lan Ngọc đã về vùng quê nghèo của tỉnh Quảng Ngãi để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Mặc dù thời tiết khắc nghiệt nhưng các hoạt động mà quỹ từ thiện BST lên kế hoạch vẫn diễn ra đúng lịch. Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ của chương trình nên cô luôn có mặt trong những lần làm từ thiện ý nghĩa này.
Đến Quảng Ngãi, Ninh Dương Lan Ngọc cùng bác sĩ Võ Thành Trung - người sáng lập quỹ từ thiện - kêu gọi bạn bè và các mạnh thường quân cùng quyên góp để dựng căn nhà mới cho một gia đình nghèo. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc còn hỗ trợ thêm khoản kinh phí để gia đình này mua một con bò, với hi vọng sẽ có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại.
Sắp tới, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham dự hàng loạt các hoạt động quyên góp tiền hỗ trợ trẻ em trường khuyết tật, bà con nghèo... Ngoài ra, những bệnh nhân bị hở hàm ếch, sứt môi có hoàn cảnh khó khăn có thể liên hệ cô thông qua Facebook cá nhân để được hỗ trợ mổ hoàn toàn miễn phí.

Tin, ảnh: Phạm Nhật Huy

Bình luận