Nội bộ Hoa hậu Mỹ lục đục vì quyết định bỏ thi bikini

0 Thanh Niên Online
Gần nửa hội đồng Miss America đã từ nhiệm hoặc chịu áp lực phải từ chức sau khi quyết định loại bỏ phần thi áo tắm. Thậm chí 22 thành viên đang tìm cách lật đổ Chủ tịch hội đồng quản trị Gretchen Carlson vì quyết định này.
Bỏ thi bikini, khó tránh Hoa hậu Mỹ bị giảm sức hút trước những cuộc thi đối thủ /// Ảnh: Reuters Bỏ thi bikini, khó tránh Hoa hậu Mỹ bị giảm sức hút trước những cuộc thi đối thủ - Ảnh: Reuters
Bỏ thi bikini, khó tránh Hoa hậu Mỹ bị giảm sức hút trước những cuộc thi đối thủ
Ảnh: Reuters
Telegraph hôm 8.7 đưa tin một số cựu chủ tịch và quan chức nhà nước cho biết cảm thấy bị áp lực để làm cho các đài truyền hình thay đổi quan niệm gần 100 năm qua và tiếp tục ủng hộ phát sóng cuộc thi cắt bỏ phần bikini. 22 đơn vị đại diện tuyển chọn nhan sắc thuộc 22 tiểu bang Hoa Kỳ đã cùng ký một bản kiến nghị kêu gọi bà Gretchen Carlson từ chức, và kể cả bà Regina Hopper, giám đốc điều hành Miss America, hai người góp phần lớn nhất đưa ra quyết định này.
"Là thành viên tận tâm của cộng đồng nhà nước và địa phương, những người ủng hộ danh tiếng MAO (Tổ chức Hoa hậu Mỹ), hỗ trợ tài chính và nỗ lực vô điều kiện nhằm tạo ra sứ mệnh lâu dài và mạnh mẽ của MAO giúp phụ nữ đứng lên và phát biểu, chúng tôi thấy mình cần sử dụng tiếng nói để thể hiện sự thất vọng sâu sắc về việc lãnh đạo thất bại của toàn bộ ban giám đốc MAO", Fox trích dẫn bản kiến nghị đòi Chủ tịch hội đồng quản trị Gretchen Carlson ra đi.
Nội bộ Hoa hậu Mỹ lục đục vì quyết định bỏ thi bikini - ảnh 1
Bà Gretchen Carlson trong phần thi áo tắm của Hoa hậu Mỹ năm 1989. Bà đăng quang cuộc thi năm đó 
Ảnh chụp màn hình
Trước sự lục đục, bà Regina Hoppery cho rằng: "Luôn có những người không đồng ý hoặc cảm thấy khó chấp nhận sự thay đổi. Tuy nhiên tổ chức hoan nghênh tinh thần cấp tiến và tạo sự ủng hộ cho những phụ nữ khác".
Cũng có những sự ủng hộ nhất định dành cho Hội đồng đương nhiệm của Miss America, bao gồm các cựu hoa hậu từng đăng quang cuộc thi này, những người ủng hộ phong trào #Metoo trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên cư dân mạng quan ngại rằng cuộc thi sẽ mất đi sứt hút nếu thiếu những bộ bikini hai mảnh phô diễn thân hình quyến rũ, gợi cảm của hơn 50 đại diện đến từ khắp nước Mỹ. Thay vào đó, cuộc phỏng vấn trực tiếp với các giám khảo chưa chắc đã tạo được sức hút, thậm chí nhàm chán vì quá lê thê.
Phép thử thành công hay thất bại của quyết định này sẽ được tính bằng chỉ số rating, khi Miss America 2018 phát sóng toàn trên toàn nước Mỹ từ ngày 9.9 trên kênh ABC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm