Noo Phước Thịnh phát 20.000 vé miễn phí trong liveshow tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Liveshow của ca sĩ Noo Phước Thịnh diễn ra vào ngày 30.11, tại Sân vận động Trường đại học Hà Nội, phát 20.000 vé miễn phí cho khán giả. 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh  /// Ảnh do ca sĩ cung cấp Ca sĩ Noo Phước Thịnh - Ảnh do ca sĩ cung cấp
Ca sĩ Noo Phước Thịnh
Ảnh do ca sĩ cung cấp

Liveshow không chỉ kỷ niệm chặng đường 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, mà còn là dấu ấn âm nhạc đặc biệt mà anh muốn thực hiện trong năm 2017.

Với việc thực hiện một liveshow phát vé miễn phí tới hàng chục nghìn khán giả, Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Tôi không thể nói tôi không tự tin, bởi tôi đã thực hiện liveshow dành cho 35.000 khán giả. Bởi vậy, tôi rất tự tin có thể làm hài lòng khán giả Hà Nội”.

Nam ca sĩ này cũng khẳng định "có đủ nhiệt huyết chứng minh mình không chỉ là ca sĩ giải trí mà còn có thực lực khả năng nữa".

Nhìn lại quãng thời gian 9 năm, Noo Phước Thịnh nhớ lại những lúc anh cảm thấy lạc lối, có lúc cảm thấy phải cố gắng hơn nữa khi có những đêm ở phòng trà hát tới 14 - 15 ca khúc... Tất cả đã tạo nên cái tên Noo Phước Thịnh ngày hôm nay. 

Noo Phước Thịnh đã mời nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, người trước đó rất ít nghe nhạc của anh, làm tổng đạo diễn đêm nhạc. “Vì không nghe nhạc của Noo nên lúc nghe rồi tôi mới thấy bất ngờ”, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Khi hỏi về số tiền chi để làm liveshow “khủng”, Noo Phước Thịnh cho biết, cùng với sự hỗ trợ của một số nhà tài trợ, anh cũng dành tiền cát - sê của tháng 10 cho liveshow lần này. Anh cũng từ chối rất nhiều show để tập trung luyện tập trong hơn 1 tháng. Việc phải đứng một mình trong liveshow lớn yêu cầu nam ca sĩ phải tập luyện không chỉ giọng hát mà cả thể lực.

Liveshow dự kiến kéo dài trong khoảng 3 giờ, với những phần âm nhạc được phân chia rõ rệt theo những mảng màu sắc khác nhau được kết nối khéo léo dưới bàn tay dàn dựng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Noo Phước Thịnh sẽ hát những ca khúc làm nên tên tuổi, giúp anh trở thành một trong những ca sĩ có lượng fan “khủng” nhất hiện nay, gồm cả bản hit mới nhất của anh là Chạm khẽ tim anh một chút thôi với phần tạo dựng sân khấu đặc biệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh vẽ trên tường đình làng Tiên Lữ khi chưa xóa  /// ĐÀO MỸ LIÊN

Khi bích họa thành... tai họa

Xanh xanh, hồng hồng ở nhiều nơi; nội dung nôm na, không có thông điệp... là nhận định về nhiều bích họa đang xuất hiện tràn lan, thậm chí gây ảnh hưởng đến di tích.
Rapper Lil’ Wuyn, một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc 95generation, tham gia casting Rap Việt mùa 2  /// V.C

Nhiều gương mặt đình đám giới underground dự tuyển 'Rap Việt' mùa 2

Cùng với những tân binh đầy tiềm năng, các gương mặt đình đám trong giới underground như “thuyền trưởng Hustlang” Robe, rapper Lil’ Wuyn, Blacka, Obito của OTĐ, Sóc Nâu và Pjpo đến từ Tổ Quạ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ... lần lượt tham gia dự tuyển Rap Việt mùa 2 trong ngày 13 và 14.4 tại TP.HCM.