NSƯT Bảo Quốc hát cải lương cùng cháu nội

Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

0 Thanh Niên Online
Trên sân khấu cải lương hài của Hội ngộ danh hài, NSƯT Bảo Quốc và cháu nội Gia Bảo tái hiện một câu chuyên xúc động tại một gánh hát.
Hai ông cháu Gia Bảo và Bảo Quốc kết hợp cùng Kiều Mai Lý trong một vở cải lương hài xúc động Hai ông cháu Gia Bảo và Bảo Quốc kết hợp cùng Kiều Mai Lý trong một vở cải lương hài xúc động
Hai ông cháu Gia Bảo và Bảo Quốc kết hợp cùng Kiều Mai Lý trong một vở cải lương hài xúc động
Tập 9 của chương trình Hội ngộ danh hài lên sóng ngày 23.1. Chương trình có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Hari Won, Quang Dũng, NSƯT Bảo Quốc, Gia Bảo, Hoàng Phi, Thu Trang... Danh hài Chí Tài và Á hậu Hoàng Oanh làm MC của chương trình.
Trong tập 9, các nghệ sĩ NSƯT Bảo Quốc, Kiều Mai Lý và Gia Bảo đã mang đến cho khán giả một vở cải lương hài vừa sâu sắc vừa hài hước. Cặp vợ chồng gia Gia Bảo và Kiều Mai Lý là chủ một gánh hát, Bảo Quốc là người nhắc tuồng lâu năm. Thời son trẻ, bà bầu Kiều Mai Lý từng là một cô đào nức tiếng gần xa. Sau khi lập gia đình, bà tạm gác niềm đam mê qua một bên để chăm lo cho chồng con.
Đến một ngày, vì quá nhớ nghề, Kiều Mai Lý ra sức năn nỉ chồng mình đồng ý cho bà đi hát lại. Thương vợ và không muốn vợ chịu cực, Gia Bảo tìm mọi cách gạt đi thế nhưng Kiều Mai Lý vẫn lén lút tập luyện cùng anh nhắc tuồng Bảo Quốc sau lưng chồng. Cuối cùng, ông bầu Gia Bảo phát hiện vợ mình và anh nhắc tuồng đang luyện tập say sưa.
 NSƯT Bảo Quốc hát cải lương cùng cháu nội  - ảnh 1
Hari Won tham gia thử thách nhìn hành động đoán tên bài hát
Ở thử thách ca sĩ nhìn hành động đoán tên bài hát tuần này, Hari Won phải đoán tên bài hát Qua cầu gió bay. Sau khi đưa ra nhiều kết quả “trật lất”, cuối cùng, Hari Won cũng đoán đúng tên bài hát. Cô ca sĩ trẻ giành giải thưởng 10 triệu đồng làm quà Tết cho nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Hari Won hi vọng nhạc sĩ Tô Thanh Tùng sẽ có một cái Tết ấm áp.
Tập 10 của Hội ngộ danh hài lên sóng ngày 24.1.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng