NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới tại New York Fashion Week 2019

0 Thanh Niên Online
Ngày 11.2, bộ sưu tập mới nhất của NTK Công Trí, bắt tay hợp tác cùng stylist của ngôi sao Selena Gomez là Kate Young, sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019.
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí /// ẢNH: NSCC Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - ẢNH: NSCC
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí
ẢNH: NSCC
Các thiết kế mới của Nguyễn Công Trí dành cho mùa Thu Đông năm nay sẽ ra mắt giới thời trang quốc tế vào ngày 11.2 tại Gallery II Spring Studios ở New York Fashion Week - Tuần lễ Thời trang New York 2019.
Tuần lễ thời trang diễn ra từ ngày 6 đến 13.2 tại Mỹ với sự tham gia của hơn 60 nhà thiết kế, thương hiệu thế giới.
NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới tại New York Fashion Week 2019 - ảnh 1
NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới tại New York Fashion Week 2019 - ảnh 2
Lịch biểu diễn bộ sưu tập mới nhất của Công Trí được cập nhập trên trang web của Tuần lễ Thời trang New York - Mỹ
Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, từ tháng 1.2018 nhà thiết kế nổi tiếng của ngành thời trang Việt Nam đã kết hợp với stylist Kate Young cho công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn của sàn thời trang chuyên nghiệp thế giới.
NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới tại New York Fashion Week 2019 - ảnh 3
NTK Công Trí và stylist hàng đầu thế giới Kate Young trong một buổi làm việc tại Mỹ
Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao tên tuổi: Selena Gomez, Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie… Cô từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.
NTK Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới tại New York Fashion Week 2019 - ảnh 4
Kate Young (giữa) là người định hình phong cách cho loạt ngôi sao đình đám: Selena Gomez (bìa phải), Rachel Weisz, Natalie Portman...
 Sau bộ sưu tập Em Hoa diễn tại Tokyo Fashion Week 2017 được đăng trên Vogue Mỹ, tên tuổi của Công Trí được báo chí quốc tế đánh giá cao. Tờ Independent nhận định anh tiên phong trong quá trình thay đổi diện mạo nền thời trang đương đại Việt Nam. Vogue cho rằng anh đang gần chạm đến haute couture với những sáng tạo khơi gợi cảm xúc. Trang phục của Công Trí đã được nhiều ngôi sao quốc tế như Katy Perry, Rihanna... yêu thích đặt hàng sử dụng để biểu diễn tại các chương trình quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm