Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: FB Thúy Diễm, Bá Thắng, Hòa Hiệp

15 Thanh Niên Online
Kín đáo trong đời sống riêng tư, đám cưới của diễn viên Dốc tình chỉ được biết đến khi bạn bè đồng nghiệp chia sẻ ảnh rước dâu của cô lên trang cá nhân.
Dàn bưng quả hùng hậu tại lễ rước dâu của Nguyệt Ánh sáng 7.3 Dàn bưng quả hùng hậu tại lễ rước dâu của Nguyệt Ánh sáng 7.3
Dàn bưng quả hùng hậu tại lễ rước dâu của Nguyệt Ánh sáng 7.3
Sáng 7.3, đám cưới của nữ diễn viên Nguyệt Ánh đã diễn ra ấm cúng tại nhà riêng của cô ở TP.HCM. Góp mặt trong dàn bưng quả hùng hậu chính là những gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ, đặc biệt là các diễn viên của bộ phim truyền hình Cổng mặt trời như Hòa Hiệp, Bá Thắng, Hùng Thuận, Kha Ly, Lê Bê La, Hà Trí Quang… Đôi vợ chồng son Thúy Diễm - Lương Thế Thành cũng được mời vào đội ngủ bưng mâm quả, cùng với Tường Vi, Quốc Cường...
Cũng chính dàn dâu phụ, rể phụ nổi tiếng này tung ảnh lên trang cá nhân mà khán giả và giới truyền thông mới biết nữ diễn viên Dốc tình lên xe hoa. Trước đó, Nguyệt Ánh không hề chia sẻ bất cứ thông tin nào về dự định đám cưới.
Theo một nguồn tin, chồng nữ diễn viên là người Ấn Độ. Cả hai quen nhau gần một năm rồi quyết định về chung nhà. Đám cưới được tổ chức riêng tư và Nguyệt Ánh xin phép mọi người không chụp ảnh cô dâu chú rể. Nam diễn viên Bá Thắng cho hay anh cũng chỉ được mời chưa đầy một tuần mới biết đồng nghiệp thân thiết lên xe hoa.
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 1
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 2
Dàn diễn viên nhí nhố "quậy tưng bừng" trong đám cưới đồng nghiệp
Hồi tháng 7.2015, nữ diễn viên hiền lành, xinh đẹp gây xôn xao khi đăng đàn tố bạn trai "nhiều năm công tác ở trời Tây, hiện là quản lý cấp cao của một công ty, có vẻ ngoài bảnh bao, chiêu trò lãng mạn” lại là kẻ "ăn cháo đá bát". Cô còn nhấn mạnh bạn trai cũ luôn cặp kè với phụ nữ đã có gia đình, có con, tán tỉnh những cô gái có điều kiện... và bản thân Nguyệt Ánh cũng bị bòn rút khá nhiều. Sau chuyện này, cô tập trung vào công việc và không nhắc đến chuyện tình cảm mới.
Nguyệt Ánh sinh năm 1983, tham gia vào các bộ phim nổi tiếng như Dốc tình, Hàn Mặc Tử, Mầm sống, Tình yêu còn mãi, Hoàng hôn ấm áp, Miền đất phúc, Cổng mặt trời, Nhất quỷ nhì ma… Khác với các đồng nghiệp, Nguyệt Ánh chuyên tâm học tài chính, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng và Đại học RMIT (TP.HCM) chứ không "ra lò" từ Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô từng làm việc trong công ty chứng khoán hai năm nhưng quyết tâm theo đuổi nghiệp diễn.
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 3
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 4
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 5
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 6
Một số hình ảnh trong đám cưới của nữ diễn viên Tao không xa mày được bạn bè cô chia sẻ
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh bí mật lên xe hoa - ảnh 7
Diễn viên Nguyệt Ánh cười rạng rỡ trong ngày vui

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nữ diễn viên Nguyệt Ánh kha khá nhiều vai diễn ứng ý ! Chúc mừng tin hỷ. Âu đó cũng là lối sống đẹp - không cần phô trương dễ vướng vào thị phi , " théc méc " của dân hâm mộ. Rất sáng suốt & bản lĩnh....
Chị Hai showbiz

Chị Hai showbiz

Qua chúc mừng em nha. Thành công mọi việc.
Võ Hoàng Mỹ Duyên - Cái Bè

Võ Hoàng Mỹ Duyên - Cái Bè

Nguyệt Ánh cũng là nét đẹp của sô bít Việt.
Cao Gia Trang - MYTHO

Cao Gia Trang - MYTHO

Chúc mừng DV Nguyệt Ánh hạnh phúc bền vững . À, tôi thấy anh Dinh cái gì cũng bình luận được và hay. Hay là vì không xu nịnh . Rất rạch ròi giữa chê - khen, phê - tự phê, đóng góp nhiều ý tích cực v..v..Cám ơn.
Văn Công Luận

Văn Công Luận

Khà khà . @ Ông Dinh mà đã bình luận mấy chuyện không đúng của sô bít thì " hết sẩy, ve sầu ". Không ba phải , luôn khảng khải = cách bình luận sắc nét, sinh động. Còn già tui chúc cháu Ánh và bạn trai đẹp đôi cầm sắc.
Nguyễn Thi Ca Dao

Nguyễn Thi Ca Dao

Tán thành ý bạn.
3 phản hồi
Xuân Hạ Thu Đông

Xuân Hạ Thu Đông

Mừng cô cô diễn viên khả ái , không chiêu trò. Lối sống tích cực như @ Dinh nhắc đến. Showbiz giới trẻ cần như thế . Hay lắm, Ánh ơi !
Nguyễn Thị Minh Phượng q11

Nguyễn Thị Minh Phượng q11

Lối sống đẹp . Chúc tràn hạnh phúc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.