'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên đóng vai chính phim kinh dị

0 Thanh Niên Online
Ngọc Duyên vừa nhận lời đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh PAPA của đạo diễn Bá Vũ. Đây cũng là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu.
Ngọc Duyên gây bất ngờ khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 vừa qua Ngọc Duyên gây bất ngờ khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 vừa qua
Ngọc Duyên gây bất ngờ khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 vừa qua
Trở về nước sau khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu) 2016, Ngọc Duyên đã nhanh chóng bắt tay vào guồng quay công việc. Mới đây, cô đã chính thức nhận lời đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Bá Vũ.
Đây là bộ phim với không khí liêu trai, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị với nội dung kịch tính. Đảm nhận vai chính, Ngọc Duyên sẽ có gần một tháng làm việc với đoàn phim tại phim trường Đà Lạt.
Khi được hỏi về việc người đẹp đi đóng phim thường được so sánh như "bình hoa di động", Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 tiết lộ cô vốn xuất thân từ trường Đại học sân khấu điện ảnh, được đào tạo bài bản nên đây sẽ là cơ hội để cô khẳng định tài năng diễn xuất của mình.
'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên đóng vai chính phim kinh dị - ảnh 1
Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 khoe dáng tại Paris (Pháp)
Ngọc Duyên cũng tỏ ra rất hào hứng với kịch bản mới lạ này. Dù bản thân sợ ma nhưng việc đóng phim kinh dị, có nhiều yếu tố liêu trai là một thử thách mà người đẹp muốn khám phá. Cô cũng đặt kì vọng bộ phim sẽ mang lại nhiều thành công và tạo ra dấu ấn đẹp trong thị trường điện ảnh trong năm 2017.
Sau chuyến nghỉ ngơi và kết hợp xem show diễn Victoria’s Secret 2016 tại Paris (Pháp) vừa qua, Ngọc Duyên cũng vừa nhận lời làm MC cho một chương trình truyền hình dài kỳ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.