Nữ thần tượng Kpop bị nhân viên đài MBC kéo tóc

0 Thanh Niên Online
Trong lúc đang ghi hình cho chương trình Idol Star Athletics Championship 2019, nữ ca sĩ Chuu (nhóm Loona) bất ngờ bị một nam nhân viên của đài MBC kéo tóc, giục đi vào trong phỏng vấn.
 
Chuu bị nhân viên nam kéo tóc trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và fan /// ẢNH: INSTAGRAM NV, CẮT TỪ CLIP Chuu bị nhân viên nam kéo tóc trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và fan - ẢNH: INSTAGRAM NV, CẮT TỪ CLIP
Chuu bị nhân viên nam kéo tóc trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và fan
ẢNH: INSTAGRAM NV, CẮT TỪ CLIP
Khuya 16.12, đoạn clip ghi lại cảnh Chuu bị nam nhân viên đài MBC kéo tóc trên sân thi đấu Idol Star Athletics Championship - Đại hội thể thao thần tượng 2019 được chia sẻ rầm rộ. Theo diễn biến trong video, lúc người đẹp đang trò chuyện cùng các nữ thần tượng khác thì nam nhân viên này bất ngờ kéo tóc cô từ phía sau. Hành động này khiến Chuu mất thăng bằng và ngả người ra sau, chứng tỏ lực kéo không hề nhẹ.
Đa số những người có mặt đều ngỡ ngàng trước hành động khiếm nhã của nam nhân viên. Riêng Chuu mặc dù rất bất ngờ, nhưng cô không phản ứng lại, chỉ nhanh chóng đi vào trong theo lời của anh này. Được biết, nhân viên này gọi thành viên nhóm Loona vào trong để trả lời phỏng vấn cho chương trình.
Nữ thần tượng Kpop bị nhân viên đài MBC kéo tóc - ảnh 1

Nhân viên nam thẳng tay kéo tóc Chuu khi cô đang trò chuyện cùng các nữ ca sĩ khác

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Không chỉ người hâm mộ của Chuu mà cộng đồng mạng cũng bức xúc trước cách "làm việc" khiếm nhã và thiếu tôn trọng người khác của nam nhân viên đài MBC. Khán giả yêu cầu nhà đài phải đưa ra lời giải thích thoả đáng nếu không sẽ tẩy chay chương trình.
Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, MBC đưa ra lời xin lỗi trên trang web của đài với nội dung: "Ban đầu, nhân viên này đã cố gắng gọi Chuu ra phỏng vấn bằng cách gọi tên và đụng vai cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy không nghe nên anh ta mới phải kéo tóc". Đồng thời, nhà đài cũng hứa hẹn sẽ đào tạo lại nhân viên của mình và yêu cầu anh phải trực tiếp xin lỗi Chuu.
Nữ thần tượng Kpop bị nhân viên đài MBC kéo tóc - ảnh 2

Chuu năm nay mới 20 tuổi. Cô vừa đến Hà Nội dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 hồi cuối tháng 11

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tuy nhiên, thông báo của trên càng khiến người hâm mộ giận dữ. Fan cho rằng nhà đài không thành khẩn xin lỗi và đưa ra lời viện cớ bao biện cho hành động kéo tóc khó chấp nhận. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng yêu cầu MBC phải có hình phạt nặng với nam nhân viên kéo tóc Chuu.
Đây không phải lần đầu Idol Star Athletics Championship 2019 dính phốt. Trước scandal kéo tóc Chuu, chương trình từng bị chửi bới vì thường xuyên khiến nghệ sĩ bị chấn thương khi tham gia, khâu y tế/chăm sóc không đảm bảo...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm