Ơn giời, cậu đây rồi!: Hoài Linh, Trấn Thành nghiêng mình trước NSƯT Thanh Điền

14 Thanh Niên Online
Trong tập 13 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!, Hoài Linh và Trấn Thành đều phải nghiêng mình thán phục trước tài xử trí thông minh của NSƯT Thanh Điền.
 Nghệ sĩ Thanh Điền khiến Hoài Linh, Trấn Thành xúc động với hình ảnh người cha già ôm nỗi thương nhớ về con Nghệ sĩ Thanh Điền khiến Hoài Linh, Trấn Thành xúc động với hình ảnh người cha già ôm nỗi thương nhớ về con
Nghệ sĩ Thanh Điền khiến Hoài Linh, Trấn Thành xúc động với hình ảnh người cha già ôm nỗi thương nhớ về con
Sau 2 tuần chờ đợi, tập cuối chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! lên sóng tối 11.2 với sự tham gia của 4 vị khách mời: Diễm My, Hùng Thuận, Thanh Trúc và NSƯT Thanh Điền.
Gây chú ý nhất là phần trình diễn của NSƯT Thanh Điền khi hóa thân thành ông chồng già. Tuy không còn nhanh nhạy như lớp trẻ bây giờ nhưng ông cũng muốn thử sức để tạo thêm nhiều niềm vui cho cuộc sống.
Bước vào căn phòng thử thách, khách mời Thanh Điền gặp ngay trưởng phòng Trấn Thành khi danh hài đóng vai bà vợ. Trước sự nũng nịu đáng yêu của Trấn Thành, ông liên tục tung chiêu lãng mạn để chìu lòng "bà vợ" già. Tại đây, hàng loạt mảng miếng mà Trấn Thành đưa ra đều bị bậc tiền bối “bẻ gãy”.
Ơn giời, cậu đây rồi!: Hoài Linh, Trấn Thành nghiêng mình trước NSƯT Thanh Điền - ảnh 1
Thanh Điền chính là khách mời giành chiếc cúp cuối cùng của Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3
Đang hạnh phúc, "bà vợ" Trấn Thành bỗng trở nên ngờ nghệch như kẻ tâm thần. Ngay lúc đó, NSƯT Thanh Điền chuyển sang tâm trạng đau khổ mặc dù bị kết tội ngoại tình dẫn đến nguyên nhân Trấn Thành hóa điên. Thế nhưng, ít phút sau khi người vợ già bình thường lại, Thanh Điền liền dụng chiêu “gậy ông đập lưng ông” bằng cách giả khờ và nhớ về đứa con chung đã mất.
Trong lúc bối rối, ông hét lớn tên nghệ sĩ Hoài Linh. Đóng vai người con, Hoài Linh lập tức tiến lên sân khấu để an ủi Thanh Điền. Chứng kiến cảnh đàn anh kể về những kỉ niệm lúc con còn bé cũng như cất cao câu vọng cổ hát về tình cảm cha con, Hoài Linh đã bật khóc. Với độ “cao tay” của Thanh Điền, Trấn Thành phải xin Hoài Linh về chỗ để bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.
Giám khảo Hoài Linh chia sẻ, trong số các nghệ sĩ kỳ cựu tham gia chương trình, trong đó có NSƯT Thanh Điền, anh thấy ai cũng khỏe mạnh, đầy năng lượng và giàu sự tinh anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Thanh Điền ( " ông xã " của tài danh Thanh Kim Huệ, anh của ns Hà Mỹ Xuân..) - một trong những tên tuổi của Cải lương Việt Nam. Mấy năm nay, fim Truyền hình hân hạnh có NS góp mặt. Vai nào cũng ấn tượng.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* NSND Diệp Lang đang sống ở Mỹ cùng vợ. Con trai ở Việt Nam là ĐD Diệp Tiên có dựng một số vở kịch kinh dị cho Sân khấu Kịch Hồng Vân + là thành viên quan trọng trong chương trình Cười Xuyên Việt 2 016 - TH Vĩnh Long 1 ( con gái ông cũng sống ở Mỹ thì phải ). Nhắc đến Diệp Lang , nhiều vai diễn trên cả tuyệt vời của Sân khấu Sài Gòn 2, Văn Công TP HCM, 2/ 84, Câu lạc bộ Sân khấu Tài năng ...
tò he

tò he

Có ai còn nhớ nghệ sĩ Diệp Lang...!!!
Hoài Phương

Hoài Phương

Nhìn chú Thanh Điền và chú Tấn Hoàng diễn khi làm khách mời "Ơn giời cậu đây rồi" mới thấy đẳng cấp của họ so với lớp danh hài "thị trường" hiện nay.
Hoài Linh trên danh nghĩa là chủ khảo nhưng thật sự cũng thuộc dạng đàn em của họ thôi và chính anh cũng chưa bao giờ dám nhận xét về cách diễn của các đàn anh mà chủ yếu dùng từ học hỏi là nhiều. Giống như với chú Hữu Châu và chú Thành Lộc vậy đó!
Vợ 68 Chồng 71 tuổi

Vợ 68 Chồng 71 tuổi

@ Hoài Phương Cần Thơ ơi ! Nhưng là " thời " của họ mà. HL, TT , TG ..đấy.
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

Rất OK !
3 phản hồi
MƯA HỒNG THÁNG GIÊNG

MƯA HỒNG THÁNG GIÊNG

Các DV Trấn Thành, Hoài Linh , Việt Hương, Thúy Nga , Trường Giang, Chí Tài , ...sao so sánh được với thế hệ trước đây !
QUANGPHAT quận Nhất

QUANGPHAT quận Nhất

Hiện nay , mang tiếng là danh hài sao họ dễ kiếm tiền quá . Mà CHẤT HÀI THÌ THIẾU VẮNG NGHIÊM TRỌNG !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm