Ông xã Chương Tử Di tiết lộ bí quyết giữ vợ

1 Thanh Niên Online
Ca sĩ nhạc rock Uông Phong vừa bật mí 'giữ lửa tình yêu' với vợ mình là Chương Tử Di rằng, phần lớn thời gian anh coi cô như con gái mình để cưng chiều chăm sóc.
Gia đình 4 người của Chương Tử Di mừng sinh nhật bé Tỉnh Tỉnh 2 tuổi /// ẢNH: WEIBO Gia đình 4 người của Chương Tử Di mừng sinh nhật bé Tỉnh Tỉnh 2 tuổi - ẢNH: WEIBO
Gia đình 4 người của Chương Tử Di mừng sinh nhật bé Tỉnh Tỉnh 2 tuổi
ẢNH: WEIBO
Trong lễ mừng sinh nhật cô con gái Tỉnh Tỉnh tròn 2 tuổi, khi được hỏi về bí quyết chung sống hai năm mặn nồng với Chương Tử Di, Uông Phong đã vui vẻ cho biết: "Đơn giản thôi, ngoài tình yêu và đối đãi với cô ấy bình đẳng, thì phần lớn thời gian tôi luôn coi cô ấy như con gái mình".
Ông xã Chương Tử Di tiết lộ bí quyết giữ vợ  - ảnh 1
Chương Tử Di không tiếc tiền mở tiệc sinh nhật con gái.
ẢNH: WEIBO
Lời tuyên bố của Uông Phong đã dẹp tan mọi lời dị nghị về tình trường phức tạp của anh trước đây. Nhiều cư dân mạng Hoa ngữ còn nhận xét rằng, để yêu chiều vợ như con gái cưng của mình, thì ắt hẳn tình yêu của người đàn ông đã đạt tới cảnh giới rất cao. Và người phụ nữ nào được chồng yêu chiều chăm sóc tỉ mỉ như con gái được cha yêu thương sẽ luôn hạnh phúc vô bờ. Nhiều cư dân mạng đã cảm động trước tình cảm của Uông Phong và không tiếc lời chúc phúc cho gia đình Chương Tử Di được hạnh phúc.
Ông xã Chương Tử Di tiết lộ bí quyết giữ vợ  - ảnh 2
Tiệc được trang trí màu hồng làm chủ đạo.
ẢNH: WEIBO
Từ sau khi cầu hôn với Chương Tử Di hồi tháng 2.2015, họ đã vui mừng chào đón sự ra đời của cô con gái cưng Tỉnh Tỉnh vào tháng 12.2015. Chương Tử Di không giấu diếm được niềm hạnh phúc được làm mẹ. Cô thường xuyên đăng tải hình con gái và nhiều lời viết về con trên mạng xã hội weibo.
Trong sinh nhận 2 tuổi của Tỉnh Tỉnh, Chương Tử Di đã hân hoan ôm con, nói: "Con đến với cuộc đời này khiến tôi vừa mạnh mẽ vừa yếu mềm, vừa thỏa mãn, vừa hạnh phúc. Cám ơn con vô cùng đã đến với mẹ".
Ông xã Chương Tử Di tiết lộ bí quyết giữ vợ  - ảnh 3
Cư dân mạng nhận xét Chương Tử Di không tiếc tiền làm sinh nhật cho con gái mình nhưng không tổ chức sinh nhật cho con chồng.
ẢNH: WEIBO
Tại lễ sinh nhật của Tỉnh Tỉnh có cả con gái riêng của Uông Phong với vợ cũ, hiện sống cùng bố sau khi bố mẹ ly dị. Cả bốn người cùng giúp bé Tỉnh Tỉnh cắt bánh kem. Chương Tử Di cũng khoe nhiều hình trang trí sinh nhật cho con gái cưng, cho thấy tiệc sinh nhật bé rất xa hoa. Cư dân mạng Hoa ngữ liên tục gửi những lời chúc mừng tới Tỉnh Tỉnh.
Tuy nhiên cũng có một số cư dân mạng khắt khe nhận xét rằng Chương Tử Di không hề tổ chức sinh nhật cho con riêng của chồng, đồng thời cũng để con chồng ăn bận quá giản dị, trong khi con mình ăn bận lộng lẫy sang trọng.
Ông xã Chương Tử Di tiết lộ bí quyết giữ vợ  - ảnh 4
Cả nhà cùng cắt bánh kem với bé Tỉnh Tỉnh.
ẢNH: WEIBO
Những người thân thiết bên cạnh Chương Tử Di tiết lộ, sở dĩ cô khó có thể tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con riêng của chồng do mẹ cô bé (vợ cũ Uông Phong) từng viết công khai trên mạng weibo rằng không cho phép Chương Tử Di lợi dụng con mình để chứng tỏ là bà mẹ ghẻ tốt bụng.
Ông xã Chương Tử Di tiết lộ bí quyết giữ vợ  - ảnh 5
Uông Phong với con gái cưng Tỉnh Tỉnh 2 tuổi.
ẢNH: WEIBO

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mạnh Dũng

Mạnh Dũng

Sinh nhật đáng yêu quá, chúc con xinh đẹp như mẹ nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng