Paris Hilton bị tẩy chay vì xài... 'giờ dây thun'

0 Thanh Niên Online
Đi trễ sự kiện hơn 30 phút, Paris Hilton đã phải chịu cảnh tẩy chay từ các phóng viên xứ kim chi. Dư luận Hàn Quốc cũng tỏ ra phẫn nộ trước thái độ thiếu chuyên nghiệp của cô.
Phóng viên bỏ về hết vì chờ đợi Paris Hilton quá lâu /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP Phóng viên bỏ về hết vì chờ đợi Paris Hilton quá lâu - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Phóng viên bỏ về hết vì chờ đợi Paris Hilton quá lâu
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Theo lịch, tối 31.5, Paris Hilton tham dự họp báo của một thương hiệu mỹ phẩm tại UrbanSource, Seongdong-gu, Seoul (Hàn Quốc). Đáng lẽ, chương trình phải bắt đầu lúc 18 giờ 30 tối, nhưng cô lại không có mặt đúng giờ. Trước thắc mắc từ giới truyền thông, ban tổ chức đành cho biết: “Paris Hilton sẽ tới trễ, nhưng chúng tôi cũng không thể nói chính xác cô ấy sẽ đến lúc mấy giờ nữa. Đây là phong cách của cô ấy rồi”.
Dù “cạn lời” với chia sẻ từ đơn vị làm chương trình, nhưng phóng viên vẫn lựa chọn chờ đợi thêm. Đến 18 giờ 45, ê-kíp tiếp tục lên sân khấu cập nhật tình hình: “Paris Hilton sẽ xuất hiện lúc 19 giờ 10”. Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức lại bổ sung là không thể đảm bảo 100% nữ nghệ sĩ sẽ đến đúng 19 giờ 10 như thông báo.
Paris Hilton bị tẩy chay vì xài... 'giờ dây thun' - ảnh 1
Báo chí Hàn Quốc chờ ngôi sao người Mỹ mỏi mòn
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SBS FUNE
Sau khi đợi thêm 30 phút nữa, phía báo chí dường như đã mất hết kiên nhẫn và quyết định không thể cứ đứng đợi một cách vô ích. Mọi người đã lần lượt bỏ về cũng như “cạch mặt” cuộc họp báo lẫn Paris Hilton. Tới hơn 19 giờ, ngôi sao 38 tuổi mới lộ diện tại sự kiện. Dù vậy, khung cảnh ở đó đã không còn phóng viên nào.
Thông tin Paris Hilton xài “giờ dây thun” đến mức phóng viên phải bỏ về đã ngay lập tức gây chú ý. Công chúng xứ kim chi chỉ trích người đẹp hết lời và thể hiện sự ủng hộ với động thái tẩy chay của giới truyền thông: “Cô ấy hết sức vô lý”, “Cô ta lấy Hàn Quốc ra làm trò đùa à”, “Phóng viên đã đúng khi rời đi. Cô ta đáng như thế”, “Thật là thiếu chuyên nghiệp và bất lịch sự”…
Paris Hilton bị tẩy chay vì xài... 'giờ dây thun' - ảnh 2
Nữ nghệ sĩ có mặt ở Hàn Quốc từ sáng 30.5
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER
Đây là lần thứ năm Paris Hilton tới Hàn Quốc. Trong lịch trình lần này, cô sang từ sáng 30.5 (giờ Hàn). Trong vài ngày tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện một số hoạt động tại đây. Tuy nhiên, lùm xùm đi trễ của cháu gái nhà sáng lập chuỗi khách sạn Hilton nhiều khả năng sẽ khiến cô bị khán giả Hàn Quốc quay lưng.
Trước khi bị lên án vì “căn bệnh kinh niên” bê trễ, Paris Hilton từng rất được lòng người dân Hàn Quốc. Cô từng được mời tham gia những show như Entertainment Relay, Infinite Challenge năm 2007, MAMA 2013 (Mnet Asian Music Awards 2013)…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm