Paris Hilton lại hẹn hò

0
Vừa chia tay người tình là vận động viên bóng bầu dục Doug Reinhardt chưa đầy... 1 ngày, "nữ hoàng ăn chơi" Paris Hilton đã hò hẹn với ngôi sao bóng đá vừa được CLB Real Madrid mua từ Manchester United là Cristiano Ronaldo.

Nhiều người thấy ngôi sao bóng đá đắt giá nhất hành tinh Ronaldo vui vẻ cùng Paris Hilton tại hộp đêm MyHouse ở Hollywood (Mỹ). Một năm trước đôi "trai tài gái sắc" này đã gặp nhau tại hộp đêm Villa (Los Angeles) nhưng "mộng bất thành" vì Ronaldo không đáp lại những lời ong bướm của Paris Hilton. Lần gặp mặt này chính Ronaldo chủ động mời rượu Paris Hilton và cả hai cùng nhau vào phòng VIP. Nghe đồn tiền rượu 2 người tiêu tốn ở MyHouse lên đến hơn 20.000 USD. (The Sun)

Danh Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết ở làng Xa La (Hà Đông, Hà Nội), trẻ em đến chúc tết ông bà /// Ảnh: Tư liệu trong sách

Tết Việt xưa qua góc nhìn của học giả phương Tây

Những góc nhìn khác nhau về tết Việt xưa, chủ yếu là vùng đồng bằng Bắc bộ và cung đình Huế, qua trang viết của những học giả trong và ngoài nước đăng trên Tạp chí Đông Dương (Indochine) trước năm 1945 được dịch và giới thiệu tới độc giả trong cuốn sách Tết Việt Nam xưa (MaiHaBooks và Nhà xuất bản Thế giới ấn hành) vừa mới ra mắt.
Ròm là phim độc lập Việt hiếm hoi thành công ngoài rạp /// Ảnh: ĐPCC

Cửa hẹp cho phim độc lập

“Cái chết” của hàng loạt phim Việt ngoài rạp cho thấy cơ hội của phim độc lập Việt được làm từ các ê kíp làm phim mới và trẻ vốn đã chông gai, nay càng hẹp cửa ra hơn.