Paris Hilton lại hẹn hò

0
Vừa chia tay người tình là vận động viên bóng bầu dục Doug Reinhardt chưa đầy... 1 ngày, "nữ hoàng ăn chơi" Paris Hilton đã hò hẹn với ngôi sao bóng đá vừa được CLB Real Madrid mua từ Manchester United là Cristiano Ronaldo.

Nhiều người thấy ngôi sao bóng đá đắt giá nhất hành tinh Ronaldo vui vẻ cùng Paris Hilton tại hộp đêm MyHouse ở Hollywood (Mỹ). Một năm trước đôi "trai tài gái sắc" này đã gặp nhau tại hộp đêm Villa (Los Angeles) nhưng "mộng bất thành" vì Ronaldo không đáp lại những lời ong bướm của Paris Hilton. Lần gặp mặt này chính Ronaldo chủ động mời rượu Paris Hilton và cả hai cùng nhau vào phòng VIP. Nghe đồn tiền rượu 2 người tiêu tốn ở MyHouse lên đến hơn 20.000 USD. (The Sun)

Danh Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng 'Human' là album progressive rock có vẻ nặng nhưng lại rất dễ nghe, đầy tính tư tưởng mà không quá xa lạ /// Ảnh: JayDee Đạt Nguyễn

Tùng Dương hát về 'con người'

Oa oa, Adam, Bi ca, Mục rã, Trí tuệ nhân tạo… và Mang thai, những ca khúc trong album Human vừa ra mắt của Tùng Dương gợi lên nhiều suy ngẫm về “con người” trong biến động của thế giới xung quanh.
 
Min trên sân khấu chung kết Rap Việt mới đây /// Ảnh: VIE

'Nữ hoàng' tự xưng

Mới đây, nữ ca sĩ Min tự nhận mình là Queen of Pop (Nữ hoàng nhạc Pop) tại thị trường nhạc Việt, tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn trong cộng đồng người yêu nhạc trẻ Việt Nam.