Paul McCartney lần đầu sáng tác nhạc kịch

0 Thanh Niên
Cựu thành viên nhóm nhạc lừng danh The Beatles - Paul McCartney (ảnh) sẽ phụ trách phần nhạc và kết hợp với nhà viết kịch bản Lee Hall - người đạt nhiều giải thưởng về viết kịch bản cho phim và sân khấu, sẽ viết lời cho vở nhạc kịch dựa theo bộ phim kinh điển của Hollywood It’s a wonderful life(tạm dịch: Cuộc sống tươi đẹp), theo Forbes.
 /// Forbes - Forbes
Forbes
Bộ phim từng được đề cử 5 giải Oscar của đạo diễn Frank Capra kể về một người đàn ông đã dùng thời gian của mình để giúp đỡ nhiều người, và được một thiên thần hộ mệnh chỉ cho thấy giá trị cuộc sống của anh. Paul McCartney cho rằng đây là một câu chuyện chung, có liên quan đến mọi người. Vì thế cùng các cộng sự tài năng, Paul đã có thêm cảm hứng để nhận lời thực hiện dự án. Đồng hành cùng dự án, nhà sản xuất phim - sân khấu Bill Kenwright nhận định rằng đây là vở nhạc kịch nhưng sẽ luôn mang đậm “chất” Paul McCartney.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo tàng Nam kỳ xưa /// Ảnh: Chụp lại từ Tư liệu trưng bày

Ngắm cổ vật ngàn tuổi ở bảo tàng Nam Kỳ xưa

Ngày 23.8, Bảo tàng Lịch sử TP.HCM (trước đây là Bảo tàng Nam Kỳ), đã khai mạc triển lãm chuyên đề đặc biệt, giới thiệu gần 250 hiện vật quý gắn với các giai đoạn phát triển của bảo tàng suốt gần một thế kỷ qua.