Peter Pan trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này

Ảnh: Poster phim

0 Thanh Niên Online
Được tác giả J.M.Barrie xây dựng và ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1904, những chuyến phiêu lưu của Peter Pan luôn là nguồn cảm hứng để cho các nhà làm phim đưa lên màn ảnh rộng.
Trong phần mới, Peter Pan có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook Trong phần mới, Peter Pan có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook
Trong phần mới, Peter Pan có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook
Trong phần phim Peter Pan: Truy tìm quyển sách ma thuật, vùng đất Neverland gặp nguy hiểm khi quyển sách ma thuật rơi vào tay của thuyền trưởng Hook. Người này đã lợi dụng sức mạnh ma thuật để giải phóng những con quái vật tà ác nhằm tiêu diệt Peter Pan, phá hủy vùng đất Neverland.
Trailer chính thức đã hé lộ những âm mưu xấu của thuyền trưởng Hook khi nhử Peter Pan vào bẫy nhằm phục kích bắt cậu. Không những thế, hàng loạt nhân vật tà ác cũng dần hé lộ để cùng thực hiện âm mưu này. Những quái thú ẩn náu ở đầm lầy hút máu, hay những con quỷ từ trong giấc mơ luôn đi rình mò để bắt nhốt nạn nhân vào địa ngục.
Peter Pan trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này - ảnh 1
Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc về cậu bé biết bay Peter Pan
Chuyến hành trình cứu lấy vùng đất Neverland lần này vô cùng gian nan, khi không chỉ mỗi thuyền trưởng Hook muốn bắt Peter Pan mà còn có sự xuất hiện của nhân vật vô cùng bí ẩn tên Synapse Độc ác cũng đang muốn cản đường cậu.
Với sự trợ giúp của Tinker Bell, nhóm Never Kids và Wendy, Michael, John - nhóm bạn sống ở London, Peter Pan có một cuộc phiêu lưu thú vị, cuốn hút cũng như ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Phim ra mắt mùa hè phục vụ khán giả nhí từ ngày 22.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

2 MC Tina Fey và Amy Poehler tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 78 /// ẢNH: REUTERS

Khán giả truyền hình Quả cầu vàng 2021 giảm mạnh

Khán giả truyền hình xem buổi lễ trao giải Quả cầu vàng trực tuyến hôm 1.3 (giờ Việt Nam) đã giảm khoảng 60%, theo dữ liệu thống kê, khiến chương trình năm 2021 trở thành phiên bản ít được xem nhất kể từ năm 2008.