Phạm Băng Băng 5 năm liền là sao quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ

0 Thanh Niên Online
Danh sách trên được xác định dựa vào thu nhập của các ngôi sao trong lĩnh vực điện ảnh - âm nhạc và mức độ phổ biến của họ trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.
Đây là lần thứ 5 Phạm Băng Băng vinh dự nhận danh hiệu này từ Forbes /// Ảnh: AFP/ Getty Images Đây là lần thứ 5 Phạm Băng Băng vinh dự nhận danh hiệu này từ Forbes - Ảnh: AFP/ Getty Images
Đây là lần thứ 5 Phạm Băng Băng vinh dự nhận danh hiệu này từ Forbes
Ảnh: AFP/ Getty Images
Mới đây tạp chí Forbes phiên bản tiếng Trung vừa công bố bảng xếp hạng Những ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ năm 2017, thống kê theo dữ liệu từ tháng 7.2016 - 6.2017. Không nhiều bất ngờ khi đứng đầu danh sách này là “nữ hoàng showbiz” Trung Quốc Phạm Băng Băng.
Có vẻ đây là khoảng thời gian vui vẻ nhất của Phạm Băng Băng trong những năm gần đây khi cô vừa được bạn trai Lý Thần cầu hôn sau 2 năm hẹn hò, đạt giải Ảnh hậu ở lễ trao giải Kim Kê với vai diễn trong Tôi không phải Phan Kim Liên và thâu tóm thêm danh hiệu đầy quyền lực này.
Theo ước tính, thu nhập từ việc đóng phim, đóng quảng cáo và dự sự kiện của ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ vào khoảng 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỉ đồng). Đây là năm thứ 5 liên tiếp cô được Forbes ưu ái vinh danh vào vị trí này.
Xếp thứ hai là nam ca sĩ, diễn viên Lộc Hàm với 210 triệu nhân dân tệ (724 tỉ đồng). Cựu thành viên nhóm nhạc EXO năm vừa qua giữ phong độ ổn định trong cả lĩnh vực diễn xuất và ca hát. Anh tham gia các bộ phim như Trường Thành, Người lái đò, đây đều là phim của các đạo diễn lừng lẫy điện ảnh Hoa ngữ như Trương Nghệ Mưu, Vương Gia Vệ. Đồng thời, trong khoảng cuối năm 2016, đầu 2017, Lộc Hàm còn tung ra tận 5 mini album với doanh số bán ra lên tới hàng triệu bản. Anh còn là thành viên cố định của chương trình thực tế ăn khách Running Brothers.
Phạm Băng Băng 5 năm liền là sao quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 1
Tạo hình của Lộc Hàm trong bộ phim Fighter of the Destiny 
Ảnh: Cắt từ clip
Với những thành công nói trên, nam diễn viên hiện nay là một trong những gương mặt 9x có sức ảnh hưởng và giàu có nhất Trung Quốc.
Xếp các vị trí còn lại trong top 5 là Dương Mịch với 200 triệu nhân dân tệ (700 tỉ đồng), Triệu Lệ Dĩnh với 190 triệu nhân dân tệ (655 tỉ đồng) và Dương Dương với 240 triệu nhân dân tệ (hơn 827 tỉ đồng).
Như đã nói bên trên, thu nhập chỉ là một yếu tố để cân nhắc vị trí của các ngôi sao trong bảng xếp hạng. Do đó, dù “nam thần” Dương Dương kiếm được trong năm vừa qua hơn hẳn hai đồng nghiệp nữ nhưng so về độ phủ sóng của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trong nước và khu vực, hẳn tài tử còn thua một bậc.
Phạm Băng Băng 5 năm liền là sao quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 2
Dương Mịch (trái) và Triệu Lệ Dĩnh chia nhau vị trí thứ 3 và 4 trên bảng xếp hạng 
Ảnh: AFP, Weibo Triệu Lệ Dĩnh
Danh sách 10 sao quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ 2017:
1. Phạm Băng Băng: 300 triệu nhân dân tệ (1000 tỉ đồng)
2. Lộc Hàm: 210 triệu nhân dân tệ(724 tỉ đồng)
3. Dương Mịch: 200 triệu nhân dân tệ (700 tỉ đồng)
4. Triệu Lệ Dĩnh: 190 triệu nhân dân tệ ( 655 tỉ đồng)
5. Dương Dương: 240 triệu nhân dân tệ (827 tỉ đồng)
6. Lưu Đào: 180 triệu nhân dân tệ (620 tỉ đồng)
7. Thành Long: 330 triệu nhân dân tệ (1.137 tỉ đồng)
8. Angela Baby: 200 triệu nhân dân tệ (700 tỉ đồng)
9. Châu Kiệt Luân: 260 triệu nhân dân tệ (896 tỉ đồng)
10. Ngô Diệc Phàm: 150 triệu nhân dân tệ (517 tỉ đồng)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.