(iHay) Phạm Hương đã làm tiệc đón tuổi mới cho NSND Ngọc Giàu tại một nhà hàng chuyên về ẩm thực Huế mà "bà ngoại" cô yêu thích.

Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 1
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 2
Phạm Hương gợi cảm với đầm đen
Sau khi đến chung vui cùng Lệ Hằng tại buổi công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2016, Phạm Hương đã di chuyển sang một nhà hàng tại TP.HCM tối 5.12 để chúc mừng sinh nhật của NSND Ngọc Giàu. Khác với hình ảnh lộng lẫy đi sự kiện, ngoài đời Phạm Hương chuộng phong cách giản dị và bình dân.
Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Mỹ nhân gốc Hải Phòng còn gọi nghệ sĩ gạo cội là bà ngoại rất tình cảm. Biết được sở thích của “bà ngoại” là ẩm thực Huế, Phạm Hương đã quyết định “dụ” NSND Ngọc Giàu cùng chồng của bà tới quán chuyên về ẩm thực Huế của Á hậu Hà Thu để “bà ngoại” không nghi ngờ gì.
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 3
NSND Ngọc Giàu hôn má Phạm Hương trong tiệc sinh nhật
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 4
Vợ chồng NSND Ngọc Giàu
Khi bước vào bên trong, NSND Ngọc Giàu mới thực sự bất ngờ và vỡ òa trong niềm vui bởi những bó hoa, những chiếc bánh kem và câu hát “Happy birthday to you” được vang lên từ những đứa cháu nuôi vô cùng đáng yêu.
“Vì được mời đi ăn mà, lại trúng món mình thích thì nhận lời ngay mà không suy nghĩ gì. Ai ngờ chúng nó lại làm ra đủ thứ như vậy”, NSND Ngọc Giàu nói vui.
Ngoài Phạm Hương, tham dự bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 70 của NSND Ngọc Giàu còn có Á hậu Hà Thu, Á hậu Bảo Như, Nam vương Ngọc Tình, thí sinh The Face Nguyễn Thị Thành và nhiều người đẹp khác.
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 5
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 6
Á hậu Hà Thu
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 7
Á hậu Bảo Như
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 8
Nam vương Ngọc Tình
Phạm Hương bí mật tổ chức sinh nhật cho 'bà ngoại' Ngọc Giàu - ảnh 9
Nguyễn Thị Thành

Sơn Trí
Ảnh: Nhân Phan, Mr.AT

Bình luận