Phạm Hương gây sốc khi làm show thời trang tại hầm giữ xe

Ảnh: NSCC

0 Thanh Niên Online
Là hoa hậu thành công và được nhiều người yêu mến, Phạm Hương quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô sẽ ra mắt 45 thiết kế đầu tay của mình vào ngày 11.5.
Phạm Hương trong một thiết kế của chính mình Phạm Hương trong một thiết kế của chính mình
Phạm Hương trong một thiết kế của chính mình
Lấy Girl Boss làm tên bộ sưu tập đầu tay, Phạm Hương muốn xây dựng hình tượng những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng quyến rũ, thu hút; có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.
Phạm Hương cùng ê-kíp đã mất 5 tháng cho khâu lên ý tưởng và thực hiện. Sau đó, cô tuyển chọn hơn 30 người mẫu hàng đầu để truyền tải thông điệp của mình.
Đặc biệt, các khách mời của show diễn sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế tại... hầm giữ xe của một tòa nhà, tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mong rằng điều này sẽ tạo nên dấu ấn trong lần đầu rẽ hướng sang công việc thiết kế thời trang.
Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Girl Boss của Phạm Hương:
Phạm Hương gây sốc khi làm show thời trang tại hầm giữ xe - ảnh 1
Phạm Hương gây sốc khi làm show thời trang tại hầm giữ xe - ảnh 2
Phạm Hương gây sốc khi làm show thời trang tại hầm giữ xe - ảnh 3
Phạm Hương gây sốc khi làm show thời trang tại hầm giữ xe - ảnh 4
Phạm Hương gây sốc khi làm show thời trang tại hầm giữ xe - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không gian làm việc của Bảo Đại  /// NVCC

Âm nhạc sẽ ra sao khi AI sáng tác?

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và xây dựng, mô hình AI (trí tuệ nhân tạo) viết nhạc của chàng trai 9X Nguyễn Hoàng Bảo Đại vừa hoàn thành và có thể tạo ra 10 giai điệu/giây.
Từ phải sang: Ca sĩ Trini - nhạc sĩ Quốc Bảo – ca sĩ Nguyên Hà – MC Đông Quân trong buổi giới thiệu đêm nhạc /// Ảnh: APEX

'Bình yên' của nhạc sĩ Quốc Bảo sau 30 năm sáng tác

Sơ kết chặng đường 30 năm sáng tác, nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ thực hiện đêm nhạc Bình yên (diễn ra vào 20 giờ ngày 15.5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM) với sự tham gia của Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy và Trini - các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với tình khúc Quốc Bảo.
 

Phiên bản 'thể nghiệm' 'Chuyện người lính'

Phiên bản 'thể nghiệm' 'Chuyện người lính'

Chuyện người lính (L'Histoire du soldat) - tác phẩm kết hợp giữa âm nhạc và văn chương của nhà soạn nhạc gốc Nga Igor Fyodorovich Stravinsky và nhà văn Thụy Sĩ Charles - Ferdinand Ramuz, đã có một phiên bản “thể nghiệm” thú vị trên sân khấu Viện Pháp ở Hà Nội.