Phạm Hương mang dép tổ ong, chở từng cụ bà đi nhận quà

Sơn Trí

Sơn Trí

Ảnh: Nhân Phan

0 Thanh Niên Online
(iHay) Dù bận rộn quay hình cho chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2016 và về nhà khá muộn nhưng sáng hôm sau, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn dậy sớm để về với người dân miền Trung.

(iHay) Dù bận rộn quay hình cho chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2016 và về nhà khá muộn nhưng sáng hôm sau, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn dậy sớm để về với người dân miền Trung.

Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 1Phạm Hương trong chuyến thăm và tặng quà ở miền Trung vào cuối tuần qua
Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 3
Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 4Phạm Hương cho biết ngoài showbiz, thiện nguyện là mục tiêu hàng đầu của cô
Thời điểm mỹ nhân gốc Hải Phòng có mặt tại Hà Tĩnh cũng là lúc mưa không dứt, ngập nặng. Phạm Hương kể chính bà con nhìn thấy cô đi đôi giày thể thao bị ướt sợ ảnh hưởng đến đôi chân, bà con đã đưa dép tổ ong cho cô đi cũng như phát áo mưa cho người đẹp đỡ lạnh.
Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 5
Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 6Phạm Hương cũng muốn thông qua hình ảnh, việc làm của mình hướng các fan sống có ích
Phạm Hương cho biết: "Phạm Hương muốn mình đến với bà con không chỉ để hỗ trợ về vật chất mà còn về tinh thần, để có được sự lạc quan, vươn lên trong thời điểm khó khăn này…”.
Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 8Phạm Hương đạp xe đưa từng cụ già vào hội trường nhận quà và chở họ về trong mưa 
Phạm Hương sẽ không làm Huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 9Bà con rất yêu mến sự thân thiện, nhiệt tình của Phạm Hương 
Sau chuyến đi này, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục với lịch trình dày đặc cuối năm. Cô đang hoàn tất single ca khúc được Châu Đăng Khoa viết riêng.
Phạm Hương tâm sự cô cũng như nhận được rất nhiều lời mời phim ảnh nhưng người đẹp đều từ chối vì chưa thấy phù hợp với bản thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm