Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu mang cải lương lên sàn runway
Bộ sưu tập Thủy Nguyễn có sự góp mặt bất ngờ của Hoa hậu Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu trong trích đoạn Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga đã làm các khách mời thích thú.
Tối 30.9, những show diễn đầu tiên tại Elle Fashion Journey 2016 (EFJ 2016) diễn ra tại Gem Center (TP.HCM) với hơn 500 khách mời tham dự và giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang bốn bộ sưu tập của các nhà thiết kế Diệu Anh, AnhHa, Tuấn Trần, Thủy Nguyễn.
Trong đó, nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang đến BST mang tên Cọc cạch gồm 20 thiết kế được trình diễn trên âm thanh đến từ thiên nhiên như tiếng gà gáy, tiếng chày giã gạo, những tiếng chuông chùa...
Sau thành công với những BST mang tiếng vang Lúng liếng, Viên Mãn, nhà thiết kế Thủy Nguyễn tiếp tục góp mặt tại Elle Fashion Journey 2016 với đứa con tinh thần mới mang đậm bản sắc cá nhân qua những thiết kế từ chất liệu gấm theo cảm hứng dân gian đương đại. Cô đã chắt lọc hình ảnh từ tranh Đông Hồ truyền thống, hình tượng cách điệu mặt người trong tuồng - chèo cổ Việt Nam đưa vào trang phục phong cách đương đại cùng những chất liệu đính đá nổi, thêu móc, đính tua rua.
Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu mang cải lương lên sàn runway  - ảnh 1Mai Ngô trong BST của nhà thiết kế Tuấn Trần
Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu mang cải lương lên sàn runway  - ảnh 2
Phần trình diễn của Phạm Hương cùng NSND Ngọc Giàu là một tiết mục đặc biệt của nhà thiết kế Thủy Nguyễn
Dàn người mẫu sử dụng mặt nạ trình diễn như một phụ kiện tạo điểm nhấn trong trang phục, với ẩn ý: ai cũng mang một mặt nạ có thể đổi trắng thay đen trong chính sân khấu cuộc đời mình. Bên cạnh đó sự góp mặt bất ngờ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu trong trích đoạn Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc tự sự. Hình ảnh Phạm Hương trong chiếc áo dài trắng thêu hoa đào sau khi trút bỏ những những tầng lớp trang phục cầu kỳ nhiều màu sắc đã đưa người phụ nữ Việt Nam trở về với vẻ đẹp tinh khôi và cảm xúc nguyên bản.
Ngoài ra, Elle Fashion Journey 2016 còn có sự góp mặt của dàn người mẫu nổi lên từ The Face Vietnam 2016 như Phí Phương Anh, Mai Ngô, Thu Hiền…
Các show diễn tiếp theo của Elle Fashion Journey 2016 sẽ diễn ra vào tối 1.10 với sự góp mặt của 4 nhà thiết kế Anna Võ, Giao Linh, Quang Nhật và Nuchsuda.
Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu mang cải lương lên sàn runway  - ảnh 3
Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu mang cải lương lên sàn runway  - ảnh 4Phạm Hương cởi bỏ trang phục mang hàm ý trở về với vẻ đẹp tinh khôi và cảm xúc nguyên bản

Mai Ngọc
Ảnh: Đại Ngô

Bình luận