[VIDEO] 5 chú tiểu 'hạ gục' Trấn Thành, Trường Giang để 'ẵm' 100 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Mang hoạt cảnh Tây du ký lên sân khấu Thách thức danh hài, nhóm thí sinh nhí khiến Trường Giang, Trấn Thành liên tục bật cười và giành giải thưởng 100 triệu đồng.
Trước khi thi, 5 chú tiểu làm Trấn Thành bất ngờ khi tiết lộ mang 30 tiết mục đến 'Thách thức danh hài' /// Ảnh: BTC Trước khi thi, 5 chú tiểu làm Trấn Thành bất ngờ khi tiết lộ mang 30 tiết mục đến 'Thách thức danh hài' - Ảnh: BTC
Trước khi thi, 5 chú tiểu làm Trấn Thành bất ngờ khi tiết lộ mang 30 tiết mục đến 'Thách thức danh hài'
Ảnh: BTC
Mặc dù khá nhỏ tuổi nhưng dàn chú tiểu gồm: Pháp Tâm (3 tuổi), Trí Tâm (4 tuổi), Nghi Tâm (4 tuổi), Ngọc Tâm (3 tuổi), Minh Tâm (4 tuổi) thể hiện sự thông minh khi liên tiếp tạo ra những tình huống hài hước trên sân khấu Thách thức danh hài. Nhóm thí sinh này khiến hai giám khảo liên tục bật cười ở những giây đầu tiên nhờ vào những tiểu phẩm liên quan đến bộ phim Tây du ký, “ẵm gọn” 100 triệu đồng. Trấn Thành xúc động khẳng định sự xuất hiện của 5 chú tiểu là “điều kỳ diệu” cho chương trình.
Phần thi của 5 chú tiểu trong tập 8 Thách thức danh hài

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bom tấn Hollywood 'Avengers 4: Endgame' /// Ảnh: ĐPCC

Sôi động mùa phim hè

Các rạp chiếu tại VN kỳ vọng năm nay sẽ có một mùa hè tưng bừng khi nhiều bộ phim ngoại hấp dẫn được tung ra cùng các phim Việt đủ thể loại.