Phát động cuộc thi tranh ảnh kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Romania

0 Thanh Niên Online
Nhân kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Romania (1.12.1918 - 1.12.2018), Lãnh sự quán Romania tại TP.HCM phát động cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh chủ đề Đất nước và con người Romania.
Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania, cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, thu hút hàng triệu khách quốc tế đến tham quan mỗi năm /// Ảnh: Mr.AT Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania, cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, thu hút hàng triệu khách quốc tế đến tham quan mỗi năm - Ảnh: Mr.AT
Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania, cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, thu hút hàng triệu khách quốc tế đến tham quan mỗi năm
Ảnh: Mr.AT
Cuộc thi là một hoạt động hướng đến 100 năm Quốc khánh Romania, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Romania, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu giữa nhân dân hai nước.
Lãnh sự Danh dự Romania, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh cuộc thi thể hiện quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp suốt gần 70 năm qua giữa Việt Nam và Romania, cũng như những tiến triển tích cực trong quan hệ hai nước thời gian qua.
Theo đó, các công dân Việt Nam chỉ cần chụp một tấm ảnh hoặc vẽ một bức tranh mang chủ đề Đất nước và con người Romania, gửi đến Lãnh sự quán Romania tại địa chỉ số 214 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM từ ngày 17.11 đến 27.11. Chủ nhân ba tác phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận những phần thưởng giá trị và được mời tham dự tiệc kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Romania tại TP.HCM vào ngày 3.12 tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm