Phát động giải nhiếp ảnh Hành trình di sản 2018

0 Thanh Niên
Ban tổ chức giải thưởng nhiếp ảnh Heritage Hành trình di sản 2018 vừa phát động cuộc thi dành cho nhiếp ảnh báo chí của tạp chí Heritage.
Tác phẩm thuộc bộ ảnh Hòn Yến không chỉ là danh thắng của Diệp Bảo Tân đoạt giải Đặc biệt năm 2017 Tác phẩm thuộc bộ ảnh Hòn Yến không chỉ là danh thắng của Diệp Bảo Tân đoạt giải Đặc biệt năm 2017
Tác phẩm thuộc bộ ảnh Hòn Yến không chỉ là danh thắng của Diệp Bảo Tân đoạt giải Đặc biệt năm 2017
Giải ảnh 2018 bước vào năm tổ chức thứ 6 sẽ có sự đổi mới về hình thức tổ chức, thể lệ giải, cũng như cơ cấu giải thưởng. Giải thưởng nhằm tiếp tục quảng bá hình ảnh đất nước, cuộc sống con người VN, đặc biệt là các di sản VN đã được quốc tế công nhận.
Cuộc thi sẽ kéo dài trong 6 tháng, với một đợt chấm duy nhất vào tháng 9.2018. Thời gian nhận ảnh dự thi bắt đầu từ 1.3 đến hết 31.8. Ban tổ chức chỉ nhận tác phẩm ảnh kỹ thuật số dự thi qua email: heritagevna@gmail.com với tiêu đề ghi rõ: Dự thi ảnh heritage2018/tên ảnh hoặc bộ ảnh/tên tác giả. Hai hạng mục dự thi bao gồm ảnh bộ và ảnh bìa. Mỗi tháng, ban giám khảo sẽ xét chọn 3 tác phẩm (ảnh bìa) và 3 bộ tác phẩm (ảnh bộ) vào vòng chung kết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm