Phát sóng lại 'Hậu duệ mặt trời' mừng Song Joong Ki và Song Hye Kyo

0 Thanh Niên Online
Trước việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn, hãng KBS đã hủy hàng loạt chương trình để phát lại 16 tập Hậu duệ mặt trời. Tại Việt Nam, phim này cũng được đơn vị giữ bản quyền phát miễn phí trên YouTube.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên khi tham gia bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' /// Ảnh: Chụp màn hình Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên khi tham gia bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' - Ảnh: Chụp màn hình
Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên khi tham gia bộ phim 'Hậu duệ mặt trời'
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 đã làm dậy sóng truyền thông và mạng xã hội không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Tại Hàn Quốc, hãng KBS cũng đã làm một việc chưa từng có trong tiền lệ là hủy hầu hết các chương trình đã lên lịch để chiếu lại 16 tập của Hậu duệ mặt trời trong hai ngày 5 và 6.7.
Tại Việt Nam, HTV2 - kênh truyền hình duy nhất sở hữu bản quyền bộ phim này cũng cho phát lại phim trên truyền hình song song với việc phát miễn phí trên YouTube, bắt đầu từ 7.7. Đại diện kênh HTV2 cho biết năm 2016, bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời với sự tham gia của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tạo nên một cơn sốt đặc biệt ở Hàn Quốc và tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ ở các nước châu Á. 
Khi được mua bản quyền phát sóng chính thức tại Việt Nam, bộ phim cũng trở thành hiện tượng, được đông đảo khán giả yêu mến, quan tâm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng 'Us' không có tên trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020 /// ẢNH: SCREEN RANT

Quả cầu vàng 2020 thiếu vắng phim kinh dị

Mặc dù thể loại kinh dị có những tác phẩm nổi bật, được đánh giá cao trong thời gian qua, song những phim này lại vắng bóng trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng