Phi Nhung hát cùng 'thần tượng nhí' Hồ Văn Cường

0 Thanh Niên
Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí VN 2016 Hồ Văn Cường sẽ song ca cùng mẹ nuôi Phi Nhung ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè trong Thay lời muốn nói tháng 8.
'Thần tượng nhí' Hồ Văn Cường 'Thần tượng nhí' Hồ Văn Cường
'Thần tượng nhí' Hồ Văn Cường
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 20 giờ 30 ngày 12.8 từ Nhà hát truyền hình HTV, TP.HCM.
Với chủ đề Hương quê, các ca sĩ đã chọn thể hiện những ca khúc mang đậm tình quê như: Lối về xóm nhỏ, Hồn quê, Về quê, Về miền Tây, Nỗi nhớ mùa đông, Quê nhà, Về đi em, Ôi quê tôi, Lời ru của đất, Đêm phương Nam, Quê hương, Ngày xưa ơi...
Tham gia chương trình ngoài Phi Nhung và Hồ Văn Cường còn có các ca sĩ: Quang Lý, Bích Phượng, Phương Thanh, Quý Bình, Triệu Lộc, Ngọc Vũ, Hoàng Yến Chibi...; các ca sĩ Tiếng hát mãi xanh: Bích Lệ, Hồng Liên, Phượng Em... Khách mời dẫn chuyện cùng BTV - MC Quỳnh Hương là Quý Bình và Hoàng Yến Chibi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?