Phi Nhung trải lòng về việc để con gái ruột tự lập từ nhỏ

0 Thanh Niên Online
Sau khi bất ngờ công khai con gái ruột tên Wendy trên một kênh truyền hình vào tháng 11.2017, Phi Nhung đã có dịp trải lòng nhiều hơn về con gái cũng như 21 đứa con nuôi mà chị nhận đỡ đầu.
Phi Nhung tập luyện trong hậu trường buổi ghi hình chương trình 'Sol vàng' Phi Nhung tập luyện trong hậu trường buổi ghi hình chương trình 'Sol vàng'
Phi Nhung tập luyện trong hậu trường buổi ghi hình chương trình 'Sol vàng'
Trong buổi ghi hình chương trình Sol vàng tháng 2 - tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Hoài An và Khánh Băng (phát sóng tối 10.2), ngoài thể hiện bài hát quen thuộc Chờ người của nhạc sĩ Khánh Băng, Phi Nhung đã có dịp trải lòng về con gái Wendy của mình.
Suốt 26 năm qua dù chịu nhiều tai tiếng nhưng nữ ca sĩ kiên quyết không tiết lộ danh tính Wendy vì muốn con có một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Con gái cũng là nguồn sức mạnh để Phi Nhung bước qua những tháng ngày đầy gian khó. Giọng chị đầy tự hào mỗi khi nhắc về con gái: “Wendy là người Phi Nhung mang ơn rất nhiều, bé chịu thiệt thòi rất nhiều. Nhung sống mạnh mẽ từ nhỏ nên muốn Wendy cũng tự lập sớm. Wendy còn nhỏ, Nhung đã cho rửa chén, tự chuẩn bị bữa sáng. Nhiều lúc Wendy cũng tủi thân vì không có mẹ bên cạnh nhưng Nhung giải thích mẹ phải đi hát để có tiền cho con đi học, mua sắm nhiều thứ trong nhà, mua quà giáng sinh tặng bạn. Windy cũng biết nghe ngay từ nhỏ nên cũng không còn trách mẹ".
Phi Nhung trải lòng về việc để con gái ruột tự lập từ nhỏ - ảnh 1
Phi Nhung và con gái ruột Wendy
Ảnh: Facebook nhân vật
Ngoài Wendy, Phi Nhung còn nhận nuôi 21 người con ở Việt Nam. Một số sống cùng nhà chị, còn một số thì sống ở chùa do các sư bảo bọc. Đối với những bé ở nhà, Phi Nhung giao nhiệm vụ cho các chị em trong nhà thay nhau chăm sóc, còn chị thì đi làm kiếm tiền để nuôi các con.
Phi Nhung tâm sự, áp lực lớn nhất đối với chị không phải việc chạy show kiếm tiền nuôi 21 đứa con mà là nuôi dạy cho chúng nên người. Nữ ca sĩ trăn trở: “Các con đang tuổi dậy thì, điều này khiến Phi Nhung đối mặt với nhiều khó khăn. Các bé ở chùa đều muốn về sống chung với Nhung nhưng nhà Nhung thì không thể ở tất cả được. Nhung có xin với sư thầy, chờ các con đủ 18 tuổi, nếu các con muốn tu thì để tu hành, còn các con hướng ngoài đời thì để ra đời".
Là một người phụ nữ quyết đoán mạnh mẽ, Phi Nhung chia sẻ đã từ lâu quen với vai trò là phụ nữ nhưng cũng là đàn ông trong nhà. Sống trong tình yêu thương của con gái ruột Wendy, 21 người con nuôi và cả khán giả hâm mộ, Phi Nhung không còn cảm thấy cô đơn để dựa vào bất kỳ người đàn ông nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà phê sữa đá kiểu Việt được ra đời từ lâu
  /// Ảnh: T.L

Truy nguồn gốc của “cà phê đá” trong tiếng Anh

Một chiều ngồi nghe những bản nhạc tiếng Anh ưa thích phát ra từ dàn máy xịn và nhâm nhi ly cà phê đá tuyệt ngon. Có khi nào bạn tự hỏi cái từ coffee (cà phê), sugar (đường) và ice (nước đá) có nguồn gốc từ đâu?