Phi Thanh Vân sinh con trai đầu lòng

0 Thanh Niên Online
Chiều 6.2 (nhằm ngày 28 tháng chạp âm lịch), Phi Thanh Vân vui mừng thông báo cô vừa hạ sinh một bé trai nặng 3,2 kg tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế (TP.HCM).
Phi Thanh Vân đã làm mẹ - Ảnh: FBNV. Phi Thanh Vân đã làm mẹ - Ảnh: FBNV.
Phi Thanh Vân đã làm mẹ - Ảnh: FBNV.
Bé trai ra đời bằng phương pháp sinh mổ là đứa con đầu lòng của nữ diễn viên sau bao nhiêu năm chờ đợi. Bé được đặt tên là Nguyễn Tấn Đức, tên ở nhà là Seoul vì Thanh Vân cực kỳ yêu thích những món ăn Hàn Quốc trong thời gian mang thai.
Bảo Duy chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân và được nhiều lời chúc mừng - Ảnh chụp màn hình.Chồng Phi Thanh Vân chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình
Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con rất tốt. Nhiều khán giả và bạn bè đã gửi lời lúc mừng đến gia đình Phi Thanh Vân và mong muốn thấy hình ảnh em bé nhưng cô cho biết gia đình sẽ công bố hình ảnh em bé sau khi đầy tháng.
Trước đó, không ít người lo lắng khi Phi Thanh Vân đang mang thai 9 tháng thì ông xã Bảo Duy bị công an xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ không có giấy phép do cầm súng dọa người trong một cuộc tranh cãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm