Phi Thanh Vân sinh con trai đầu lòng chiều 28 tết

0 Thanh Niên Online
(iHay) Dù Phi Thanh Vân sinh bằng phương pháp mổ nhưng tình hình sức khỏe hiện tại của hai mẹ con ổn định, khỏe mạnh.

(iHay) Sau hơn 9 tháng chờ tin vui, Phi Thanh Vân đã sinh con trai đầu lòng bằng phương pháp mổ tại bệnh viện Quốc tế phụ sản TP.HCM vào chiều 6.2 (nhằm ngày 28 Tết Bính Thân).

Phi Thanh Vân sinh con trai đầu lòng chiều 28 tết - ảnh 1Phi Thanh Vân đặt tên con trai là Nguyễn Tấn Đức
Phi Thanh Vân sinh con trai đầu lòng chiều 28 tết - ảnh 2Tuy nhiên, cô chưa tiện công bố hình ảnh con trai đầu lòng vì kiêng cữ
Ông xã Bảo Duy của Phi Thanh Vân vui mừng thông báo nữ ca sĩ Da nâu đã "mẹ tròn con vuông" dù phải sinh bằng phương pháp mổ. Con trai đầu lòng của Phi Thanh Vân được đặt tên là Nguyễn Tấn Đức, tên thân mật ở nhà là Seoul (vì trong thời kì thai nghén, nữ ca sĩ Da nâu ăn rất nhiều món Hàn Quốc). 
Trong giai đoạn cuối của thai kì, Phi Thanh Vân ăn uống nhiều và ngủ nhiều nên bất ngờ tăng thêm 6 kg, theo thông tin từ người nhà của nữ ca sĩ Da nâu. Chính vì vậy, dù sinh bằng phương pháp mổ nhưng tình hình sức khỏe hiện tại của hai mẹ con Seoul được các bác sĩ cho biết là ổn định, khỏe mạnh. Bé Seoul nặng 3,2 kg. 
Bảo Duy cũng cho biết sau khi đầy tháng con trai xong, Phi Thanh Vân sẽ nhanh chóng trở lại với các dự án nghệ thuật chứ không nghỉ ngơi thêm. Nhìn lại năm 2015 vừa qua, tuy bầu bì nhưng nữ ca sĩ Da nâu vẫn tích cực tham gia khá nhiều chương trình, gameshow. Có thể nói, cùng với Thu Minh, Phi Thanh Vân là một trong những bà bầu năng động của showbiz Việt. 

Hà Ngân
Ảnh: FBNV

>> Phi Thanh Vân: 'Tôi khuyên Bảo Duy chấp hành đúng luật pháp'
>> Chồng Phi Thanh Vân rút súng đòi bắn người giữa đường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?