Phiêu cùng 22 họa sĩ Hà Nội và TP.HCM

0 Thanh Niên
Sáng 11.9, Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã khai mạc triển lãm tranh của 22 họa sĩ hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM.
Phố Hà Nội của Hoàng Vũ Hoài
Phố Hà Nội của Hoàng Vũ Hoài
Phố Hà Nội của Hoàng Vũ Hoài
Các họa sĩ gồm: Lâm Thanh, Bùi Long, Hoàng Vũ Hoài, Bùi Xuân Lộc, Nguyễn Thị Mỹ Vân, Đinh Mạnh Giao (Zao), Nguyễn Vũ Lâm, Vũ Trung Tần, Nguyễn Quốc Hưng, Nguyễn Tuấn, Trần Thạch Linh, Lê Hải, Nguyễn Đình Long, Nguyễn Xuân Hoàng, Nguyễn Văn Trung, Trần Thục Quyên, Lê Ngọc Hiếu Hạnh, Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Hoàng Dương, Hải Nguyễn, Trần Đình Bình (Bình Râu) và Lê A Nguyễn.
Đây là cuộc hội ngộ đầu tiên của nhóm Phiêu, những nghệ sĩ có cùng quan điểm nghệ thuật nhưng luôn tôn trọng sự khác biệt và cá tính sáng tạo, cũng như đa dạng ngôn ngữ trong cách thể hiện. Cuộc hội ngộ lần này như sự gặp gỡ của những phút giây thăng hoa cảm xúc trong mỗi tâm hồn các họa sĩ.
Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19.9 tại 97A Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sulli đột ngột ra đi ở độ tuổi đẹp nhất đời người /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli: Đóa hoa nở sớm nhưng chóng tàn

Gia nhập showbiz từ nhỏ, có tư chất diễn xuất lẫn ca hát và có ngoại hình xinh xắn, những tưởng Sulli một ngày nào đó sẽ là ngôi sao hàng đầu Kbiz. Thế nhưng, cô lại nhanh chóng buông xuôi, chọn cái chết chấm dứt tất cả.