Phiêu cùng 22 họa sĩ Hà Nội và TP.HCM

0 Thanh Niên
Sáng 11.9, Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã khai mạc triển lãm tranh của 22 họa sĩ hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM.
Phố Hà Nội của Hoàng Vũ Hoài
Phố Hà Nội của Hoàng Vũ Hoài
Phố Hà Nội của Hoàng Vũ Hoài
Các họa sĩ gồm: Lâm Thanh, Bùi Long, Hoàng Vũ Hoài, Bùi Xuân Lộc, Nguyễn Thị Mỹ Vân, Đinh Mạnh Giao (Zao), Nguyễn Vũ Lâm, Vũ Trung Tần, Nguyễn Quốc Hưng, Nguyễn Tuấn, Trần Thạch Linh, Lê Hải, Nguyễn Đình Long, Nguyễn Xuân Hoàng, Nguyễn Văn Trung, Trần Thục Quyên, Lê Ngọc Hiếu Hạnh, Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Hoàng Dương, Hải Nguyễn, Trần Đình Bình (Bình Râu) và Lê A Nguyễn.
Đây là cuộc hội ngộ đầu tiên của nhóm Phiêu, những nghệ sĩ có cùng quan điểm nghệ thuật nhưng luôn tôn trọng sự khác biệt và cá tính sáng tạo, cũng như đa dạng ngôn ngữ trong cách thể hiện. Cuộc hội ngộ lần này như sự gặp gỡ của những phút giây thăng hoa cảm xúc trong mỗi tâm hồn các họa sĩ.
Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19.9 tại 97A Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không gian âm nhạc vừa gần gũi vừa trẻ trung của Chợ Gạo tạo nên sức hút với khán giả /// Ảnh: C.G.T

Nhộn nhịp show diễn đầu năm

Nhiều khán giả xếp hàng vào xem những đêm nhạc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), có các chương trình “cháy” vé và không ít show diễn đang được lên kế hoạch thực hiện.
 /// Ảnh: BTC

Thủy Tiên được vinh danh tại WeChoice Awards 2020

Tối qua 22.1, gala vinh danh và trao giải WeChoice mùa thứ 7 - Diệu kỳ Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (TP.HCM), thu hút hàng trăm nghệ sĩ, YouTuber, streamer, nhà hoạt động xã hội và nhân vật truyền cảm hứng.